Thông tin

Liên kết web

Tin tức Tin tức/(Trường Mầm non Tư thục Hiệp Hòa)/Tin tức sự kiện/

Ngày Hội Đến Trường Của Bé

Trong không khí tưng bừng cùng cả nước chào mừng kỉ niệm 73 năm cách mạng tháng Tám và quốc khánh 2/9. Hoà chung cùng niềm vui của thầy, trò cả nước náo nức đón chào năm học mới. CBGVNV và học sinh trường Mầm non Hiệp Hòa tưng bừng chào đón năm học 2018 - 2019 với  nhiều niềm vui và hứa hẹn. Trước khi bước vào năm học mới chúng ta hãy điểm lại những thành tích đã đạt được trong năm học 2017 - 2018, nhìn nhận những cố gắng và những nỗ lực mà tập thể CB, GV, NV và các cháu đã đạt được, để trên đà khí thế ấy, chúng ta tự tin phấn khởi bước vào năm học mới với niềm tin thắng lợi mới.

Năm học 2017- 2018 trường mầm non Hiệp hòa đã  hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học cụ thể: Tích cực tham gia các hội thi do ngành phát động như: cuộc thi Xây dựng môi trường GD lấy trẻ làm trung tâm, tham gia liên hoan văn nghệ Mừng đảng mừng xuân do PGD tổ chức kết quả đạt giải nhất, tham gia hội thi tiếng hát công đoàn huyện Lý Nhân kết quả đạt giải 3. Năm học 2017 - 2018 nhà trường đã huy động được 523 cháu: Trong đó trẻ mẫu giáo: 365 cháu, trẻ nhà trẻ: 158 cháu. Chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng đã huy động được 100% cháu ăn bán trú tại lớp, tỉ lệ trẻ suy dinh dưỡng nhẹ cân giảm 2,1% so với đầu năm học, tỉ lệ trẻ  SDD thấp còi giảm 2,3% so với đầu năm học. Đặc biệt năm học 2017-2018 nhà trường có 85 cháu 5 tuổi tăng 79 cháu so với năm học 2016-2017.

Số CBGVNV là 55 đ/c. Nhà trường luôn được Đảng chính quyền địa phương, Phòng GD&ĐT Lý Nhân, hội cha mẹ HS, Đ/c Chủ tịch trường luôn quan tâm đầu tư về cơ sở vật chất và môi trường giáo dục tốt và với sự quyết tâm không mệt mỏi, sự cố gắng vươn lên không ngừng của tập thể CB,GV,NV trường mầm non Hiệp Hòa đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Năm học 2018 – 2019 trường mầm non Hiệp Hòa tiếp tục triển khai các cuộc vận động và phong trào thi đua của ngành:

- Nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ. Tăng cường công tác tuyên truyền để nâng cao nhận thức và trách nhiệm của xã hội đối với sự phát triển GDMN.

- Tiếp tục triển khai thực hiện chương trình giáo dục mầm non, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lí, chăm sóc, giáo dục trẻ.

- Nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, phát huy ảnh hưởng của GDMN đối với xã hội.

- Xây dựng hình ảnh cô giáo như người mẹ thứ hai, có phẩm chất đạo đức trong sáng, có lối sống lành mạnh cả về nhân cách và trí tuệ, luôn là tấm gương sáng soi vào ký ức của trẻ thơ. Phải tạo ra phong trào chuyên môn học tập sôi nổi trong toàn trường, thi đua chăm sóc, giáo dục tốt, nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc, đoàn kết thống nhất, tích cực nghiên cứu học hỏi bạn bè và giúp nhau cùng tiến bộ, đẩy mạnh việc đổi mới phương pháp, dạy học theo hướng phát huy tính tích cực, sáng tạo chủ động các hoạt động của trẻ, hướng cho trẻ biết tích cực tham gia tự học, tự nghiên cứu, khám phá, tìm tòi gắn với việc sử dụng ĐDĐC đối với trẻ, sử dụng trang thiết bị đồ dùng dạy học hiện đại, tích cực ứng dụng công nghệ thông tin. Tham gia tích cực các cuộc vận động do ngành phát động.

Năm học mới đã bắt đầu, nhiều thử thách trước mắt, chúng ta tin tưởng rằng bằng tất cả tâm huyết, nỗ lực của mình, bằng những cố gắng không mệt mỏi, chúng ta sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công và thắng lợi mới. Hãy cùng nhau xây dựng môi trường tốt nhất dành cho các con học sinh – chủ nhân tương lai của đất nước với phương châm: “ Tất cả vì học sinh thân yêu”

Một số hình ảnh "Ngày Hội Đến Trường Của Bé'

 

Hình ảnh: Múa cô và trò của các bé 5 tuổi, múa của các bé 4 tuổi

 

 

Hình ảnh: Tập thể giáo viên trường MN Hiệp Hòa