Thông tin

Liên kết web

Tin tức Tin tức/(Trường Mầm non Tư thục Hiệp Hòa)/Tin tức sự kiện/

Vui hội trăng rằm

      Trường mầm non Hiệp Hòa tố chức “ Vui hội trăng rằm” năm 2019 cho các bé yêu

       Rằm tháng tám hằng năm, trẻ em lại náo nức đón chờ một ngày Tết đặc biệt -Tết Trung Thu. Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu, thực hiện kế hoạch tổ chức các ngày hội ngày lễ trong trường mầm non năm học 2019 - 2020, nhằm nâng cao nhận thức trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng động và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.

        Với mong muốn tổ chức cho thiếu nhi được vui chơi, đón tết Trung thu trong không khí vui tươi, bổ ích, ngày 13/9/2019 trường Mầm Non Hiệp Hòa tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” năm 2019. Chương trình là dịp để các cháu thiếu nhi được giao lưu, gặp mặt, vui chơi, rước đèn, phá cỗ.

      

Các bé còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, ảo thuật đặc sắc, giao lưu cũng chi hằng- chú cuội...

 

Chương trình là dịp để các cháu thiếu nhi được gặp mặt, vui chơi các trò chơi dân gian: kéo co, ném vòng....

Trẻ được rước đèn, phá cỗ.

 

- Tới dự chương trình vui tết trung thu của các bé trường Mầm non Hiệp Hòa có các ông bà trong Ban đại diện cha mẹ trẻ

  - Tham dự “Vui hội trăng rằm” cùng các bé có Ban lãnh đạo, các cô giáo và nhân viên trường Mầm non Hiệp Hòa, các bậc cha mẹ trẻ và toàn thể các bé Trường Mầm non  Hiệp Hòa

       Các bé được đón nhận rất nhiều quà Trung thu từ ban đại diện cha mẹ trẻ của nhà trường, cô và trò trường mầm non Hiệp Hòa rất xúc động với sự quan tâm đặc biệt của các bậc cha mẹ trẻ. Tết trung thu của bé thật vui tươi, đầm ấm.