Tin tức Những thuận lợi và khó khăn trong việc ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy môn Văn

Tập huấn kỹ năng cho người nuôi, giữ trẻ

23/09/2014

Sáng 21/9, Hội LHPN Q.8, TP.HCM phối hợp với Trung tâm Y tế dự phòng quận 8 tổ chức tập huấn nâng cao kiến thức và bồi dưỡng kỹ năng cho người nuôi, giữ trẻ tại các nhóm trẻ gia đình ở cộng đồng dân cư.

Nam sinh khiếm thị giành học bổng toàn phần đại học quốc tế

Nam sinh khiếm thị giành học bổng toàn phần đại học quốc tế

Nắm đặc điểm học sinh miền núi để làm tốt công tác giáo dục

Nắm đặc điểm học sinh miền núi để làm tốt công tác giáo dục

Trao học bổng toàn phần đến 4 tân sinh viên vượt khó đạt điểm cao

23/09/2014

Trong ngày khai giảng đầu năm học mới, Trường ĐH Tôn Đức Thắng đã trao 4 suất học bổng toàn phần đến 4 tân sinh viên vượt khó, đạt điểm cao trong kì thi tuyển sinh đại học.

HKPhone ra mắt Racer INNO chạy chip Qualcomm

23/09/2014

Lần đầu tiên một thương hiệu Việt trang bị dòng chip Snapdragon 400 của Qualcomm cho sản phẩm của mình.

Mỗi ngày đến trường là một ngày vui

23/09/2014

Tháng 11, chớm gió, chớm nắng, chớm hiu hắt đầu mùa, cái lạnh se sẽ, nhẹ nhàng len lén vào từng nếp áo.

Giáo dục Pháp: Sau phổ thông, đủ đi làm

23/09/2014

Mục đích của giáo dục là đào tạo ra các công dân tốt và hữu ích cho quốc gia dân tộc. Theo triết gia Pháp Régis Debray, tại Pháp mỗi đơn vị hành chính đều có hai trung tâm đầu não: thứ nhất là tòa thị chính, thứ hai là trường học.

150.000 chữ ký ủng hộ đội mũ bảo hiểm chất lượng

23/09/2014

Khép lại Chiến dịch tuyên truyền Toàn Dân Đội Mũ Bảo Hiểm Đạt Chuẩn, đã có 150.000 người dân Việt Nam đồng hành cùng chương trình và ký cam kết sẽ không sử dụng mũ bảo hiểm kém chất lượng tại các buổi lễ diễu hành và thông qua website của chương trình.

Hơn 44,5 tỷ đồng hỗ trợ giáo viên mầm non hợp đồng

Hơn 44,5 tỷ đồng hỗ trợ giáo viên mầm non hợp đồng

23/09/2014

Sau hơn một năm thực hiện đổi mới phương pháp dạy dạy học và ứng dụng công nghệ thông tin trong nhà trường phổ thông, đối với môn Ngữ Văn hay môn khác đều đem lại hiệu quả nhất định