Tin tức Những phát kiến trong công tác chủ nhiệm lớp

CHÀO MỪNG NGÀY 20/11

06/11/2014

Ngày nhà giáo Việt Nam

Tăng cường thực hiện nhiệm vụ dạy và học ngoại ngữ

23/09/2014

Bộ trưởng Bộ GD-ĐT vừa ban hành Chỉ thị về việc tăng cường triển khai thực hiện nhiệm vụ dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân. Chỉ thị được ban hành nhằm mục đích giải quyết các vấn đề bất cập trong quá trình thực hiện Đề án.

Trao 50 suất học bổng đến sinh viên Đắk Lắk nhân dịp năm học mới

Trao 50 suất học bổng đến sinh viên Đắk Lắk nhân dịp năm học mới

Trao học bổng toàn phần đến 4 tân sinh viên vượt khó đạt điểm cao

23/09/2014

Trong ngày khai giảng đầu năm học mới, Trường ĐH Tôn Đức Thắng đã trao 4 suất học bổng toàn phần đến 4 tân sinh viên vượt khó, đạt điểm cao trong kì thi tuyển sinh đại học.

Bí quyết chọn trường mầm non cho con

Bí quyết chọn trường mầm non cho con

Chàng thủ khoa mồ côi nuôi ước mơ trở thành bác sĩ

23/09/2014

Thấy bố đau đớn chống chọi với bệnh ung thư, Nguyễn Văn Huỳnh nung nấu ước mơ trở thành bác sĩ giỏi để cứu chữa cho bệnh nhân bị bệnh hiểm nghèo. Cậu học trò mồ côi đã đến gần ước mơ đó khi đỗ điểm cao vào Trường ĐH Y dược TPHCM. Không những thế, em còn đỗ thủ khoa Trường ĐH KHTN (ĐH Quốc gia TPHCM).

Phụ huynh có vai trò quan trọng quyết định kết quả học tập của con

Phụ huynh có vai trò quan trọng quyết định kết quả học tập của con

Quỹ Nhân ái hỗ trợ nóng 10 triệu đồng đến cậu bé 'muốn được cõng mẹ...'

23/09/2014

Trước hoàn cảnh khó khăn của bé Tú trong bài viết: 'Trước khi chết, con chỉ ước một lần được cõng mẹ', nhà báo Phạm Huy Hoàn - Tổng biên tập báo điện tử Dân trí đã trích nóng 10 triệu đồng từ Quỹ Nhân Ái để kịp thời hỗ trợ em có tiền đi bệnh viện.

Những phát kiến trong công tác chủ nhiệm lớp

23/09/2014

Công việc chủ nhiệm lớp vẫn được coi là vừa “khó”, vừa “khổ”. Thế nên, những sáng kiến để tăng hiệu quả công tác chủ nhiệm thực sự rất đáng quý và cần được phổ biến, nhân rộng.

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
Câu hỏi trong tuần