Tin tức Tin tức/(Trường Mầm non Vĩnh Trụ)/Tuyên Truyền /

TRƯỜNG MẦM NON VĨNH TRỤ TRIỂN KHAI CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỞNG HÔ HẤP DO CHỦNG VIRUT CORONA GÂY RA

 

TRƯỜNG MẦM NON VĨNH TRỤ TRIỂN KHAI CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỞNG HÔ HẤP DO CHỦNG VIRUT CORONA GÂY RA

 

Thực hiện Chỉ thị số 05/CT-TTg ngày 28/01/2020 của Thủ tướng chính phủ và công điện số 43/CĐ-BGDĐT ngày 28/01/2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc phòng chống dịch bệnh viêm hô hấp cấp do virut corona gây ra. Trường mầm non Vĩnh Trụ  chủ động thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh, nhằm đảm bảo sức khỏe cho đội ngũ cán bộ -giáo viên -nhân viên và các con học sinh đang học tập tại trường như sau:

-Tổng vệ sinh môi trường, khử khuẩn lớp học, đồ dùng, đồ chơi bằng dung dịch javel thường xuyên.

-Nâng cao công tác giữ gìn vệ sinh cá nhân, rửa tay bằng xà phòng, giữ ấm cơ thể, cho trẻ uống đủ lượng nước, sử dụng thực phẩm chín, đảm bảo an toàn.

-Tuyên truyền đeo khẩu trang đúng cách, đặc biệt là khi đi ra đường, khi đến chỗ đông người và khi tiếp xúc với người bị viêm hô hấp cấp tính.

-Khi có dấu hiệu: sốt, đau họng, sổ mũi, nhức đầu, rét run, tức ngực, ho, khó thở…. nên cho trẻ ở nhà nghỉ ngơi, theo dõi, để phòng tránh lây lan.

Trường rất mong quí phụ huynh, quí thầy cô cùng chung tay phối hợp để môi trường lớp học luôn xanh tươi, sạch đẹp, kiên quyết phòng chống dịch bệnh.Tất cả vì sức khỏe của các con, vì sự phát triển toàn diện, tăng cường sức đề kháng, phòng chống bệnh tật 

( Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên tổng vệ sinh  môi trường, khử khuẩn các lớp học )

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm