Tin tức Tin tức/(Trường Mầm non Vĩnh Trụ)/Tin tức nhà trường /

PHÒNG CHỐNG DỊCH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO CHỦNG MỚI VIRUT CORONA (NCOV) TRƯỜNG MẦM NON VĨNH TRỤ

PHÒNG CHỐNG DỊCH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO

CHỦNG MỚI VIRUT CORONA (NCOV) TRƯỜNG MẦM NON VĨNH TRỤ

Thực hiện công văn số 63/PGDĐT-NGLL ngày 03/2/2020 của Phòng GDĐT Lý Nhân trường Mầm non thị trấn Vĩnh Trụ trân trọng thông báo tới các bậc cha mẹ trẻ tạm cho trẻ nghỉ học từ ngày mồng 3/2/2020 đến hét ngày 09/2/2020 để phòng dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới corona gây ra. Kính mong các bậc cha mẹ thực hiện tốt một số nội dung sau:

1. Cho trẻ nghỉ học ở nhà có người lớn trông giữ trẻ cẩn thận.

2. Khi trẻ có dấu hiệu ho, sốt, chảy nước mũi cần theo dõi và đưa trẻ đến cơ sở y tế để kiểm tra.

3. Hạn chế cho trẻ đi chơi nơi đông người và tiếp xúc động vật hoang dã.

4. Thường xuyên rửa tay cho trẻ bằng xà phòng diệt khuẩn dưới vòi nước ấm.

5. Giữ ấm cho trẻ (đặc biệt là cổ) và bổ sung thêm trái cây, vitamin, nước ép hoặc tinh dầu tỏi để tăng sức đề kháng tự nhiên của trẻ.

* Đối với cán bộ, giáo viên và nhân viên

1. Thực hiện trực trường theo lịch phân công

2. Lập Ban chỉ đạo, báo cáo lãnh đạo UBND xã , phối hợp với trạm y tế phun thuốc khử trùng tất cả các phòng học, khu vực bếp, xung quanh nhà trường.

3. Làm tốt công tác tuyên truyền với các bậc cha mẹ trẻ, cộng đồng về các biện pháp phòng virut corona

4. Tổng dọn vệ sinh môi trường, vệ sinh đồ dùng, đồ chơi, thiết bị dạy học; khơi thông cống rãnh, các khu vực khuôn viên trong và ngoài nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh tổng dọn vệ sinh của cán bộ, giáo viên, nhân viên

trong trường Mầm non thị trấn Vĩnh Trụ