Tin tức Tin tức/(Trường Mầm non Vĩnh Trụ)/Tin tức nhà trường /

Trường Mầm non TT Vĩnh Trụ kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

            Trường Mầm non TT Vĩnh Trụ  kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

 

     Hòa trong không khí náo nức chào mừng 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019), sáng ngày 20/11/2019, trường Mầm non thị trấn Vĩnh Trụ đã tưng bừng tổ chức buổi Giao lưu văn nghệ trong không khí tươi vui, sôi động.

     Buổi giao lưu văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỉ niệm, tri ân các thầy giáo, cô giáo trường Mầm non TT Vĩnh Trụ. Quan trọng hơn đây là sân chơi bổ ích, là sợi dây gắn kết tình cảm giữa cô và các cháu.

       Tham dự buổi giao lưu văn nghệ có các vị đại biểu, đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường, đại diện các tổ chức đoàn thể, Đại diện Ban cha mẹ trẻ, các cô giáo, các vị phụ huynh cùng đại diện cho hơn 300 cháu trong toàn trường Mầm non TT Vĩnh Trụ.

      Buổi giao lưu với sự tham gia hát về chủ đề thầy cô, bạn bè, mái trường. Các tiết mục văn nghệ đặc sắc, phong phú, tự nhiên nên đều có sự lôi cuốn và hấp dẫn khán giả. Đó cũng chính là sự tri ân của mỗi cháu đối với các cô đã và đang dẫn dắt bao thế hệ trẻ mầm non đi đến chân trời tri thức.

     Buổi giao lưu văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Những bài hát, lời ca trong đêm diễn văn nghệ như những món quà tinh thần ý nghĩa, những lời tri ân sâu sắc tới các cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, làm đẹp thêm giá trị nhân văn “Tôn sư trọng đạo” thấm nhuần trong mỗi học sinh.

     Một số hình ảnh diễn ra tại buổi giao lưu văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11:

   

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm