Tin tức Sony chính thức bán máy chơi game PS Vita TV tại Việt Nam

Những phát kiến trong công tác chủ nhiệm lớp

23/09/2014

Công việc chủ nhiệm lớp vẫn được coi là vừa “khó”, vừa “khổ”. Thế nên, những sáng kiến để tăng hiệu quả công tác chủ nhiệm thực sự rất đáng quý và cần được phổ biến, nhân rộng.

Đổi mới phương pháp dạy học Cập nhật lúc : 15:19 07/08/2013 Giáo viên hãy là một nhà tư vấn tâm lý!

23/09/2014

Dù là giảng viên đã từng nhiều năm công tác ở Bộ môn Tâm lí học cũng như làm tư vấn ở trường phổ thông tôi vẫn thấy các em học sinh, sinh viên hiện nay thiếu hụt điều gì đó rất lớn trong mối quan hệ thầy trò, hàng rào tâm lí dường như ngày càng rộng ra. Phải chăng nguyên nhân chủ yếu nhất vẫn thuộc về vai trò của người giáo viên?

Giao quyền chủ động cho giáo viên xây dựng kế hoạch dạy học

23/09/2014

Trong việc dạy học cả ngày năm học 2014- 2015, theo Sở GD-ĐT tỉnh Hậu Giang, có thể giao quyền chủ động cho giáo viên trong việc thực hiện chương trình, nội dung và xây dựng kế hoạch dạy học để có chất lượng.

Nam sinh khiếm thị giành học bổng toàn phần đại học quốc tế

Nam sinh khiếm thị giành học bổng toàn phần đại học quốc tế

Nhật Bản: “Giáo dục đạo đức” là cốt lõi

23/09/2014

Ngành Giáo dục Nhật Bản có vị thế tốp đầu thế giới như hiện nay vốn được xây dựng trên triết lý “con người = đạo đức”, đề cao tuyệt đối tính kỷ luật và tinh thần tự lập.

hoạt động ngoại khóa

Hoạt động ngoại khóa

Tụi con đã có nước sạch rồi”!

23/09/2014

Đó là câu hò reo sung sướng của các em nhỏ tại trường tiểu học Thiện Hưng B, tỉnh Bình Phước khi được sử dụng nguồn nước sạch tại trường!

Hơn 44,5 tỷ đồng hỗ trợ giáo viên mầm non hợp đồng

Hơn 44,5 tỷ đồng hỗ trợ giáo viên mầm non hợp đồng

Sony chính thức bán máy chơi game PS Vita TV tại Việt Nam

23/09/2014

Tiếp nối sự thành công của mẫu máy chơi game di động PS Vita ra đời cách đây 3 năm, hãng công nghệ Sony của Nhật Bản vừa chính thức bán ra mẫu máy PS Vita TV tại thị trường Việt Nam với giá 4 triệu đồng.

Niềm vui ngày khai trường
tap the duc
Ngày hội đến trường