Tin tức Trao 50 suất học bổng đến sinh viên Đắk Lắk nhân dịp năm học mới

Yêu sao hai tiếng “phụ huynh”

23/09/2014

Có thể với một vài người, họp phụ huynh là cuộc họp tẻ nhạt, chỉ liên quan đến các khoản tiền đóng góp, nhưng với mẹ - người lần đầu là phụ huynh, mẹ có cảm xúc rất khác...

Những phát kiến trong công tác chủ nhiệm lớp

23/09/2014

Công việc chủ nhiệm lớp vẫn được coi là vừa “khó”, vừa “khổ”. Thế nên, những sáng kiến để tăng hiệu quả công tác chủ nhiệm thực sự rất đáng quý và cần được phổ biến, nhân rộng.

iPhone 6 'hét giá' lên đến 49 triệu đồng là điểm nhấn công nghệ tuần qua

23/09/2014

Không chỉ gây sốt trên toàn thế giới, tại Việt Nam, iPhone 6 được nhiều chủ cửa hàng đẩy lên đến gần 30 triệu đồng, có nơi thậm chí 49 triệu đồng mà người mua vẫn không nao núng. Đó cũng chính là điểm nhấn đáng chú ý trong tuần qua.

Tại sao cách dạy con của người Nhật được cả thế giới ngưỡng mộ?

23/09/2014

Đã từng đặt chân đến 80 quốc gia khác nhau trên thế giới, vậy mà sau 20 năm sinh sống tại nước Nhật, nhà toán học người Do Thái Peter Frankl đã phải thốt lên rằng ông ngưỡng mộ nước Nhật và cách giáo dục ở đây.

Apple lập kỷ lục doanh số 10 triệu iPhone 6, 6 Plus bán ra trong 3 ngày

23/09/2014

Mặc dù chịu nhiều sự chỉ trích và chê bai sau khi bộ đôi iPhone mới trình làng, tuy nhiên Apple vẫn đạt được một kỷ lục mới về doanh số trong 3 ngày đầu tiên bán ra với bộ đôi iPhone này, khi hơn 10 triệu máy đã được tiêu thụ.

LG trình làng smartphone có thiết kế nắp gập cổ điển

23/09/2014

Lần đầu tiên sau 7 năm, LG lại trình làng một chiếc điện thoại nắp gấp. Tuy nhiên không phải là một chiếc điện thoại cơ bản như trước đây, sản phẩm lần này của LG là một chiếc smartphone trong hình hài của một chiếc điện thoại cổ điển.

Quỹ Nhân ái hỗ trợ nóng 10 triệu đồng đến cậu bé 'muốn được cõng mẹ...'

23/09/2014

Trước hoàn cảnh khó khăn của bé Tú trong bài viết: 'Trước khi chết, con chỉ ước một lần được cõng mẹ', nhà báo Phạm Huy Hoàn - Tổng biên tập báo điện tử Dân trí đã trích nóng 10 triệu đồng từ Quỹ Nhân Ái để kịp thời hỗ trợ em có tiền đi bệnh viện.

“Tân sinh viên lo đi làm công nhân” được cấp học bổng 4 năm học đại học

23/09/2014

Ông Huỳnh Văn Năm - đại diện Công ty CPTM Dầu khí Cửu Long đã đến tham dự lễ khai giảng của thầy trò Trường THPT Lưu Tấn Phát (huyện Cai Lậy, Tiền Giang) và trao học bổng 4 năm học đại học cho em Nguyễn Thị Ngọc Mai - cựu học sinh của trường.

Đề xuất xây nhà vệ sinh 2 tỷ đồng: Phụ huynh “phản pháo”

23/09/2014

Tại đại hội phụ huynh Trường THCS Colette (Q.3, TPHCM), nhiều phụ huynh đại diện chi hội lớp đã 'phản pháo' về ý tưởng xây dựng nhà vệ sinh thông minh gần 2 tỷ đồng

Trao 50 suất học bổng đến sinh viên Đắk Lắk nhân dịp năm học mới