Tin tức Tin tức/(Trường MN Yên Nam)/Tin tức - Sự kiện/

Hội nghị Cán bộ công chức viên chức - Trường mầm non Yên Nam

Thực hiện Công văn số 04 /HD - LĐLĐ ngày 15 tháng 8 năm 2018 của Liên đoàn Lao động huyện Duy Tiên về hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2018-2019, Sáng ngày 22 tháng 9 năm 2018 tại Trường Mầm non Yên Nam đã diễn ra Hội nghị CB-CC-VC năm học 2018- 2019 nhằm phát huy quyền làm chủ thực sự và năng lực sáng tạo của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ năm học của nhà trường. Về tham dự Hội nghị có sự hiện diện đồng chí Vũ Minh Phượng - Bí thư Đảng ủy. Đồng chí Nguyễn Văn Tân - Phó chủ tịch UBND xã và toàn thể cán bộ, giáo viên nhân viên trong toàn trường.

Đ/c Nguyễn Thị Thu - BT Chi Bộ, Hiệu trưởng Nhà trường Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết hội nghị CBCC năm học 2017-2018, kế hoạch và biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019. Báo cáo của đồng chí đã tóm tắt lại những thành tích mà tập thể nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua trong hoạt động giáo dục. Năm học vừa qua, số trẻ Nhà trẻ đạt 128 học sinh, số trẻ  Mẫu giáo đạt 485 trẻ. Toàn trường có 25/29 đ/c đạt Lao động tiên tiến, 3 đ/c đạt CSTĐ cấp cơ sởCó 4 đ/c được khen thưởng ở các cấp. Trong năm học vừa qua, trường đạt Danh hiệu Tập thể Lao động Tiên Tiến. Công đoàn đạt công đoàn vững mạnh. Nhà trường Duy trì trường chuẩn Quốc gia mức độ 2, làm tốt công tác phổ cập. Bên cạnh đó, nhà trường thực hiện tốt các cuộc vận động và phong trào thi đua như Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “Mỗi thày cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo’’; “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, duy trì phong trào “Xây dựng vườn rau sạch cho bé”, tiếp tục phát động phong trào “Mỗi giáo viên giúp đỡ một đồng nghiệp tiến bộ. Sau cùng, đồng chí đưa ra phương hướng nhiệm vụ trong năm học mới thông qua các chỉ tiêu và các giải pháp cụ thể.

Đ/c Lê Thanh Nga - Chủ tịch Công đoàn báo cáo tổng hợp ý kiến từ đoàn viên lao động trong nhà trường. Báo cáo tổng hợp các ý kiến xoay quanh việc đề xuất BGH tạo diều kiện để các đ/c CB,GV hoàn thành nhiệm vụ điều tra phổ cập, được đi tham quan học tập về cách triển khai, cách trang trí môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm.

Trong Hội nghị, đ/c kế toán báo cáo công tác thu chi tài chính và việc sử dụng quỹ phúc lợi của nhà trường và đại diện Ban thanh tra nhân dân báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân .

Hội Nghị đã thông qua nội quy, quy chế của đơn vị và tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến sôi nổi tích cực. Các ý kiến xoay quanh các nội dung Thực hiện công tác chuyên môn chăm sóc nuôi dạy trẻ, việc thực hiện chuyên đề Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, bên cạnh đó là một số những ý kiến và đề xuất của đội ngũ giáo viên trẻ mới về trường công tác. Đ/c Nguyễn Thị Thu thay mặt Đoàn chủ tịch giải đáp kiến nghị, thắc mắc của nhà giáo và người lao động với các nội dung thuộc thẩm quyền.

Hội nghị đã tập trung tinh thần, trách nhiệm cao để bầu ban thanh tra nhân dân Nhiệm kỳ 2018-2020. Kết quả 3 đồng chí đã trúng cử vào BTTND đó là đ/c Đỗ Thị Hà, Nguyễn Thị Huyền, Nguyễn Thị Tuyền.

Hội nghị đã tuyên dương, khen thưởng các đồng chí đạt thành tích trong năm học 2017-2018, từ đó phát động thi đua năm học 2018-2019. Đ/c Nguyễn Thị Thu thay mặt cấp ủy ghi nhận những thành tích của các đ/c CB, GV và rất mong các đ/c phát huy hơn nữa năng lực, trách nhiệm của mình để hoàn thành nhiệm vụ trong năm học tới.

Trong Hội nghị, đ/c Hiệu trưởng và đ/c Chủ tịch Công đoàn đã ký cam kết phối hợp hoạt động trong thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Sau một buổi làm việc hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp, khởi đầu cho sự phát triển bền vững trong năm học này.