Tin tức Tin tức/(Trường MN Yên Nam)/Tin tức - Sự kiện/

Trường Mầm non Yên Nam - Tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho trẻ

Ngày 10 tháng 10 năm 2018 – Trường mầm non Yên Nam tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho trẻ.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019  và nhằm đảm bảo sức khoẻ để các bé có điều kiện vui chơi, học tập tốt. Ngày 10/10/2018, trường mầm non Yên Nam tổ chức khám sức khỏe cho học sinh toàn trường. Để chuẩn bị tốt cho công tác khám sức khỏe Ban lãnh đạo nhà trường, nhân viên y tế và giáo viên các lớp đã thông báo lịch khám sức khỏe đến 100% phụ huynh học sinh các lớp. Các cô giáo cùng nhân viên y tế trường kết hợp với các bác sỹ tại trạm y tế xã Yên Nam thăm khám sức khỏe cho từng bé. Với mục tiêu:

- Thăm khám sức khỏe cho trẻ trong nhà trường;

- Tổng kết phân loại sức khỏe và bệnh tật của trẻ trong nhà trường;

- Phát hiện những bệnh tật của trẻ gây ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc học tập để sớm can thiệp y tế giúp trẻ có sức khỏe tiếp tục học tốt hơn;

- Tư vấn giáo dục sức khỏe cho phụ huynh và giáo viên biết được những bệnh thường gặp ở trẻ mầm non như bệnh tay chân miệng, sởi,  bệnh đỏ mắt… để có biện pháp phòng tránh.

     Qua buổi khám sức khỏe các cô giáo sẽ thông báo kết quả kịp thời tới các bậc phụ huynh của trẻ để có biện pháp phù hợp cho việc chăm sóc, nuôi dưỡng, phòng bệnh cho trẻ, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ. Việc khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ hết sức thiết thực và ý nghĩa, thông qua việc làm này đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho giáo viên và phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường xuất hiện theo mùa đồng thời hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong giáo viên và các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.

Sau đây là một số hình ảnh: 

 

 

 

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm