Tin tức : Tin tức sự kiện

Hội nghị tiếp xúc cử tri ngành GDĐT

Ngày đăng : 11-11-2017

Hội nghị tiếp xúc cử tri ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Bình Lục

          Để chuẩn bị cho Kỳ họp thứ năm HĐND huyện khoá XIX, Thường trực HĐND huyện xây dựng Kế hoạch số 02/KH-TTHĐND  tiếp xúc với cử tri thuộc ngành Giáo dục và Đào tạo nhằm lắng nghe ý kiến, nắm bắt tâm tư nguyện vọng của cán bộ, giáo viên trong ngành.

          Ngày 11/11/2017 tại Hội trường UBND các xã Tràng An, Tiêu Động, Bối Cầu, Vũ Bản; Thường trực Huyện ủy, các vị đại biểu HĐND huyện đã tiếp xúc cử tri là CBQL, GV, NV các trường THCS, Tiểu học, Mầm non các xã, thị trấn trong toàn huyện.

          Tại buổi tiếp xúc cử tri, đại diện đoàn đại biểu HĐND huyện đã báo cáo Dự kiến nội dung, chương trình, thời gian, địa điểm tổ chức kỳ họp thứ năm HĐND huyện khoá XIX; báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của huyện năm 2017, phương hướng nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2018; báo cáo kết quả công tác Giáo dục và Đào tạo năm học 2016-2017; phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017-2018.

          Nhấn mạnh ý nghĩa của việc tiếp xúc cử tri chuyên đề theo hướng đổi mới nhằm đảm bảo hiệu quả thiết thực, tránh hình thức trong hoạt động tiếp xúc cử tri. Đây cũng là dịp để lắng nghe phản ánh, đề xuất, kiến nghị những khó khăn, bất cập còn tồn tại cũng như nghe ý kiến đóng góp của cử tri trong ngành về công tác chỉ đạo điều hành của huyện, tạo điều kiện phát triển KTXH trên địa bàn nói chung và nâng cao chất lượng dạy và học của ngành giáo dục huyện Bình Lục nói riêng. Với ý nghĩa đó, các vị đại biểu HĐND huyện đề nghị các cử tri thẳng thắn, mạnh dạn, tâm huyết phát biểu ý kiến để hội nghị thực sự đạt được hiệu quả thiết thực.

            Tại các hội nghị, đã có nhiều lượt ý kiến trao đổi, đề xuất kiến nghị của lãnh đạo nhà trường, cán bộ công chức, viên chức các cấp học trên địa bàn huyện về các vấn đề cụ thể.

          Cảm ơn sự quan tâm và những ý kiến tâm huyết, trách nhiệm của cử tri ngành giáo dục, các đồng chí lãnh đạo huyện ghi nhận các ý kiến phát biểu của cử tri tại hội nghị và nhấn mạnh: Chất lượng giáo dục - đào tạo, lợi ích của đối tượng thụ hưởng - là các thế hệ học sinh luôn phải đặt lên hàng đầu. Chủ trương tiếp tục đầu tư các nguồn lực cho giáo dục, tiếp tục nâng cao chất lượng dạy và học, đáp ứng sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền và nhân dân huyện nhà.

 

 

 

admin

Xem thêm...
Văn bản mới nhất

Website đơn vị