Tin tức : Thi đua khen thưởng

Hội nghị Tuyên dương, khen thưởng Giáo viên dạy giỏi, học sinh giỏi năm học 2017-2018

Ngày đăng : 31-05-2018

          Sáng ngày 31 tháng 5 năm 2018, tại Hội trường Nhà Văn hoá trung tâm huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị tuyên dương, khen thưởng Giáo viên dạy giỏi, học sinh giỏi năm học 2017-2018.

          Tới dự có đồng chí Nguyễn Quang Long- Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Trần Xuân Dũng- Phó bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lê Trọng Thi – Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh; các đồng chí trưởng ban ngành của huyện; lãnh đạo, chuyên viên Phòng giáo dục và Đào tạo; đại biểu các xã, thị trấn Hiệu trưởng , giáo viên, học sinh được tuyên dương, khen thưởng trong toàn huyện.

           Tại hội nghị nhiều thầy, cô giáo tham gia công tác tuyển chọn, bồi dưỡng HSG, giáo viên dạy giỏi đã chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Ngoài việc đầu tư thời gian, trí lực, không ngừng tìm tòi sáng tạo đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy, các thầy cô giáo còn là người truyền cảm hứng cho các em học sinh. Mỗi thầy, cô giáo là tấm gương về tinh thần tự học, sáng tạo để học sinh noi theo.

   Đồng chí Trần Xuân Dũng - Phó bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

            Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Trần Xuân Dũng - Phó bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận những thành tích mà thầy và trò ngành Giáo dục và Đào tạo huyện đã đạt được đồng thời đồng chí yêu cầu ngành Giáo dục và Đào tạo huyện trong năm học tới cần thực hiện tốt một số nhiệm vụ: Tích cực đổi mới giáo dục, tìm hướng đi mang tính đột phá để thu hút được những học sinh giỏi, có năng khiếu, tạo nguồn tốt nhất cho các đội tuyển HSG dự thi cấp huyện, cấp tỉnh; đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động giáo dục, chủ động tạo ra nhiều sân chơi trí tuệ bằng nhiều hình thức ở tất cả các cấp học; làm tốt hơn nữa công tác xã hội hóa giáo dục để huy động mạnh mẽ các nguồn lực xã hội đầu tư cho giáo dục, đặc biệt là giáo dục mũi nhọn.

          Tại Hội nghị, 24 cán bộ quản lý, giáo viên dạy giỏi có thành tích tốt trong đào tạo, bồi dưỡng GVDG,  HSG cấp tỉnh và 13 học sinh đoạt giải cao trong các kỳ thi chọn HSG văn hóa lớp 9, HSG thể dục thể thao cấp tỉnh, thi giao lưu tiếng Anh trên Internet cấp quốc gia… đã được tuyên dương khen thưởng.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

 Đồng chí Phạm Minh Khánh - HUV, trưởng phòng GD&ĐT đọc Báo cáo tại Hội nghị. 

 

pgdbinhluc

Xem thêm...
Văn bản mới nhất

Website đơn vị