Tin tức : (Trường MN Đọi Sơn)/TIN TỨC - SỰ KIỆN/

TẬP HUẤN BỒI DƯỠNG CHUYÊN MÔN HÈ NĂM HỌC 2017-2018

Ngày đăng : 18-08-2017

 

     Ngày 17 và 18 tháng 8 năm 2017. Trường mầm non Đọi Sơn và các trường trong huyện dự lớp tập huấn chuyên môn hè năm học 2017-2018. Về dự có cô Đào Thị Ngọc Lý - Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Duy Tiên; cô Phạm Thị Thúy Hường - Tổ trưởng tổ mầm non. 

     Nhằm nâng cao năng lực quản lý chuyên môn, nghiệp vụ và mức độ đáp ứng của cán bộ quản lý, giáo viên với yêu cầu phát triển giáo dục và chuẩn nghề nghiệp giáo viên Mầm non. Trong 02 ngày 17 và 18 tháng 8 năm 2017 phòng Giáo dục và Đào tạo Duy Tiên tổ chức tập huấn bồi dưỡng chuyên môn giáo dục mầm non năm học 2017 – 2018. Tham dự lớp tập huấn các cán bộ quản lý và giáo viên mầm non của các trường mầm non trên địa bàn huyện Duy Tiên.

Trong đợt tập huấn này, các cán bộ quản lý và giáo viên mầm non sẽ được tiếp thu các nội dung như: công tác phát triển đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên mầm non; đổi mới quản lý chất lượng giáo dục mầm non; nâng cao năng lực quản lý sự thay đổi để hỗ trợ trẻ trong giai đoạn chuyển tiếp từ mầm non lên tiểu học; tổ chức hoạt động nuôi dưỡng cho trẻ học bán trú tại trường mầm non; phòng chống suy dinh dưỡng và thừa cân, béo phì cho trẻ mầm non; hướng dẫn tổ chức hoạt động giáo dục phát triển nhận thức cho trẻ từ 12 – 36 tháng tuổi ở trường mầm non; hướng dẫn tổ chức các hoạt động phát triển thẩm mỹ cho trẻ mầm non; giáo dục kỹ năng xã hội cần thiết để chuẩn bị cho trẻ mẫu giáo 5 tuổi vào lớp 1; phát hiện, can thiệp sớm và lập kế hoạch giáo dục cá nhân cho trẻ khuyết tật trong trường mầm non.

Thông qua lớp tập huấn giúp cho các cán bộ quản lý và giáo viên mầm non nâng cao kỹ năng nghiệp vụ sư phạm, năng lực chuyên môn, các kỹ năng giáo dục và truyền thông đến các bậc phụ huynh để thực hiện tốt mục tiêu chăm sóc và giáo dục trẻ. Qua đó nâng cao chất lượng giáo dục mầm non góp phần nâng cao nhận thức, kỹ năng triển khai thực hiện các nội dung nhiệm vụ cho cán bộ quản lý và giáo viên mầm non trong năm học mới 2017 – 2018.

     Sau đây là một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trần Thị The

Các tin khác

Xem thêm...
Văn bản mới nhất

Website đơn vị