Tin tức : (Trường MN Đọi Sơn)/TIN TỨC - SỰ KIỆN/

CHUYÊN ĐỀ PHÁT TRIỂN VẬN ĐỘNG CHO TRẺ

Ngày đăng : 29-09-2016

 

          Ngày 27 tháng 9 năm 2016, tại trường mầm non Trác Văn Phòng GD&ĐT tổ chức lớp học tập chuyên đề phát triển vận động cho trẻ. Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Đào Thị Ngọc Lý - Phó phòng GD&ĐT, đồng chí Lâm Thị Vững và đồng chí Phạm Thị Thúy Hường - chuyên viên Phòng GD&ĐT. 

          Về phía các nhà trường có các đồng chí cán bộ quản lý, tổ trưởng tổ mẫu giáo, tổ trưởng tổ nhà trẻ về dự đông đủ.

          Để thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học 2016 - 2017. Ban giám hiệu nhà trường cùng tổ trưởng chuyên môn được  tham gia tập huấn chuyên đề "phát triển vận động cho trẻ " do phòng GD&ĐT tổ chức. Ngay sau đó BGH nhà trường đã tổ chức triển khai chuyên đề tới tập thể CB - GV - NV trong toàn trường.

          Trường mầm non Đọi Sơn xác định được mục tiêu phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non có tầm quan trọng rất lớn ngoài giúp trẻ rèn luyện tăng thể lực, tăng cường khả năng vận động còn giúp trẻ mạnh dạn, tự tin, nhanh nhẹn, khéo léo, tăng tính độc lập, tự chủ,...góp phần giáo dục toàn diện về đức - trí - thể - mỹ cho trẻ ngay từ bậc học đầu tiên, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục trong giai đoạn hiện nay.

          Vì vậy, BGH nhà trường đã chỉ đạo và cùng toàn thể giáo viên, nhân viên trong trường bắt tay ngay vào thực hiện. Mặc dù đầu năm học với khối lượng công việc rất lớn, rất bận rộn nhưng với tinh thần đoàn kết, thống nhất cao tất cả các CB - GV - NV nhà trường đã cố gắng sắp xếp công việc để tạo ra các đồ chơi phát triển vận động cho trẻ chơi. Những đồ chơi mà các cô tạo ra rất đẹp mắt, rất thiết thực và thực sự có ích, thu hút được trẻ tham gia chơi một cách say sưa, thích thú,...

          Sau đây là một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trần Thị The

Các tin khác

Xem thêm...
Văn bản mới nhất

Website đơn vị