Tin tức : (Trường MN Đọi Sơn)/TIN TỨC - SỰ KIỆN/

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA HAI TỐT VÀ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Ngày đăng : 21-11-2019

TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA NĂM HỌC 2018-2019 VÀ KỶ NIÊM NGÀY 20/11/2019

         Sáng ngày 20/11/2019, UBND xã Đọi Sơn tổ chức ‘’Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm học 2018-2019 và chào mừng kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019).

       Sau chương trình phần văn nghệ chào mừng của các em học sinh và các thầy cô giáo của ba nhà trường, ông Lê Ngọc Quang – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã thay mặt Đảng ủy, UBND đọc diễn văn chào mừng ngày hiến chương các nhà giáo.  

          Năm học 2018-2019 cả 3 nhà trường đã đạt nhiều thành tích đáng khích lệ: Nhiều thầy cô được sở GD-ĐT tặng giấy khen; danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, và  được UBND Huyện tặng giấy khen. Có được nhũng thành tích đó là công lao của tất cả các cán bộ giáo viên, viên chức và học sinh sinh viên của ba nhà trường, trong đó đội ngũ các thầy cô giáo có vai trò hết sức to lớn. Ngày 20/11, ngày truyền thống của ngành giáo dục Việt Nam, ngày tôn vinh những người làm công tác giáo dục, cũng chính là dịp để mọi thế hệ học trò bày tỏ lòng tri ân đặc biệt tới các thầy cô giáo, những người đã và đang miệt mài với sự nghiệp trồng người. Trong bầu không khí trang trọng và ấm áp, em Trần Thị The thay mặt cho cán bộ giáo viên của 3 nhà trường đã  phát biểu cảm tưởng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, với những lời chức tốt đẹp nhất thể hiện tình cảm chân thành tới cán bộ và nhân dân xã Đọi Sơn đã dành nhiều tình cảm và động viên kịp thời cho GD xã nhà.

           Lễ kỷ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho thầy cô của ba nhà trường niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học.

          Dưới đây là một số hình ảnh trong hội nghị!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

mndoison

Xem thêm...
Văn bản mới nhất

Website đơn vị