Tin tức : (Trường MN Đọi Sơn)/TIN TỨC - SỰ KIỆN/

TRƯỜNG MN ĐỌI SƠN TỔ CHỨC KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Ngày đăng : 01-09-2017

 

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI TẠI TRƯỜNG MẦM NON ĐỌI SƠN

        Bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng. Đây cũng là nhiệm vụ góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Dưới sự dìu dắt của Chi bộ trường mầm non Đọi Sơn, sự nỗ lực phấn đấu của mỗi quần chúng ưu tú, sáng ngày 31/09/2017, quần chúng Đinh Thị San đã vinh dự được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam. Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự và thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Lê Thị Hoài Thanh - Đảng ủy viên phụ trách, đồng chí Đào Thị Phương - Bí thư Chi bộ - HT nhà trường cùng 17 đồng chí là đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ nhà trường.

         Mở đầu buổi Lễ, đồng chí Đào Thị Phương - Bí thư Chi bộ - HT nhà trường đã đọc quyết định kết nạp Đảng viên của Ban thường vụ huyện ủy Duy Tiên và trao quyết định kết nạp cho quần chúng Đinh Thị San. Đồng chí Bí thư Chi bộ một lần nữa ghi nhận những nỗ lực phấn đấu của đồng chí đảng viên mới, giao nhiệm vụ cho đồng chí phải nhanh chóng nghiên cứu, nắm vững nghị quyết của Đại hội và xác định rõ yêu cầu, nhiệm vụ chính trị của Chi bộ đảng, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.Tiếp theo  đồng chí Lê Thị Hoài Thanh - Đảng ủy viên phụ trách phát biểu giao nhiệm vụ cho nhà trường và nhấn mạnh mục tiêu xây dựng Chi bộ nhà trường lớn mạnh về số lượng và chất lượng Đảng viên; tiếp tục giới thiệu và bồi dưỡng nhiều quần chúng ưu tú, đủ đức đủ tài được tham gia hoạt động dưới lá cờ của Đảng cộng sản Việt Nam.Thay mặt nhà trường đ/c Đào Thị Phương - BTCB cám ơn và xin tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí, xin hứa sẽ xây dựng tập thể vững mạnh đoàn kết và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

          Dưới lá cờ Đảng vinh quang, đồng chí đảng viên mới đã đọc đơn xin vào Đảng. Lời tuyên thệ vang lên thể hiện tinh thần tự hào, và quyết tâm mong muốn đóng góp sức lực, tài năng sẵn sàng bồi dưỡng và rèn luyện để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong công cuộc xây dựng Tổ quốc Xã hội Chủ nghĩa của đồng chí và cùng Chi bộ mầm non Đọi Sơn xây dựng tổ chức Đảng cơ sở vững mạnh.

        Lễ kết nạp Đảng viên kết thúc trong niềm hân hoan của Chi bộ trường Mầm non Đọi Sơn cùng tinh thần quyết tâm, phấn đấu học tập, rèn luyện và xây dựng trong Chi bộ.

             Sau đây là một số hình ảnh của buổi Lễ:

 

 

Đồng chí Đào Thị Phương - Bí thư chi bộ; Hiệu trưởng đọc Quyết định Kết nạp Đảng viên mới

 

 

 

Đồng chí Đào Thị Phương - Bí thư chi bộ; Hiệu trưởng trao Quyết định Đảng viên mới

 

Đồng chí Lê Thị Hoài Thanh - Đảng ủy viên phụ trách lên giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới

 

 

Đồng chí Đinh Thị San - Đảng viên mới lên đọc tuyên thệ

 
 

PV Thanh The

 

 

Trần Thị The

Các tin khác

Xem thêm...
Văn bản mới nhất

Website đơn vị