Tin tức : (Trường MN Đọi Sơn)/TIN TỨC - SỰ KIỆN/

TRƯỜNG MN ĐỌI SƠN TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE CHO CÁC CHÁU

Ngày đăng : 12-03-2018

 

       Ngày 12 tháng 3 năm 2018, trường mầm non Đọi Sơn tổ chức cân, đo khám sức khỏe cho các cháu. Đây là việc làm thường niên của nhà trường.

       Theo kế hoạch khám sức khỏe định kỳ hàng năm, nhằm đảm bảo sức khoẻ tốt, phát hiện kịp thời các bệnh tật cho các cháu và có biện pháp chữa trị hữu hiệu,  sáng hôm nay trường Mầm Non Đọi Sơn kết hợp với cán bộ y tế của trạm y tế xã Đọi Sơn đã tổ chức khám sức khỏe cho 463 cháu học sinh của trường. Toàn có 306/463 cháu bình thường đạt 66,1%; 157 cháu mắc bệnh chiếm 33,9%, trong đó có 43 cháu mắc bệnh viêm mũi, 114 cháu mắc bệnh sâu răng.

      Tham gia vào buổi khám bệnh, các học sinh được khám mắt, răng, miệng, đo nhịp tim,... Có sổ khám bệnh, hồ sơ quản lý, theo dõi tình hình sức khỏe học sinh cho các học sinh. Kết quả kiểm tra sức khoẻ của các em sẽ được cán bộ y tế của trạm y tế xã ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe và được bộ phận y tế nhà trường kết hợp với giáo viên các lớp thông báo đến phụ huynh, đặc biệt một số em  mắc bệnh đã được thông báo đến từng cha mẹ hoặc người giám hộ của học sinh về tình hình sức khỏe học sinh; có kế hoạch chăm sóc và điều trị cho học sinh có vấn đề sức khỏe.

      Dưới đây là những hình ảnh trong buổi sáng sức khỏe sáng nay:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 P/V Thanh The

 

 

 

 

 

Trần Kim The

Xem thêm...
Văn bản mới nhất

Website đơn vị