Tin tức : (Trường MN Đọi Sơn)/TIN TỨC - SỰ KIỆN/

KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI TẠI TRƯỜNG MN ĐỌI SƠN

Ngày đăng : 30-10-2018

 

 

       Ngày 3 tháng 11 năm 2018, trường mn Đọi Sơn tổ chức kết nạp cho quần chúng La Thị Thu Trang giáo viên trường mn Đọi Sơn.

       Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng”.  Chiều ngày 3/11/2018 chi bộ trường MN Đọi Sơn đã tổ chức kết nạp cho quần chúng: La Thị Thu Trang – Giáo viên trường MN Đọi Sơn vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Thị The - Bí thư chi bộ nhà trường và đảng viên của chi bộ.  
            Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng, thay mặt chi ủy chi bộ nhà trường, đồng chí Trần Thị The – Bí thư chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng, căn dặn đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí đã ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí đảng viên mới, Đồng thời yêu cầu đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.
            Tại buổi lễ, các đồng chí đảng viên mới cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.
            Sự kiện kết nạp đảng viên của chi bộ góp phần làm cho lực lượng của chi bộ trường MN Đọi Sơn thêm hùng hậu cả về số lượng, chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.

      Cũng trong buổi lễ này đồng chí Trần Thị The đã trao quyết định chính thức đảng viên cho đồng chí Đinh Thị San.

       Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

 Đồng chí Trần Thị The - Bí thư chi bộ trao quyết định Đảng viên mới cho đồng chí La Thị Thu Trang

 

 

 

 Đồng chí Trần Thị The - Bí thư chi bộ trao quyết định Đảng viên chính thức cho đồng chí Đinh Thị San

 

 

P/V Thanh The

 

 

 

 

 
 

Thanh The

Các tin khác

Xem thêm...
Văn bản mới nhất

Website đơn vị