Tin tức : (Trường MN Đọi Sơn)/TIN TỨC - SỰ KIỆN/

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG MN ĐỌI SƠN

Ngày đăng : 06-10-2018

 

Sáng ngày 6 tháng 10 năm 2018, trường mầm non Đọi Sơn long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ - Công chức - Viên chức năm học 2018-2019 nhằm phát huy quyền làm chủ thực sự và năng lực sáng tạo của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của Nhà trường.

 

Tham dự hội nghị có 27 đồng chí CB,GV,NV của trường. Hội nghị đã nghe đồng chí Đào Thị Phương - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trình bày tóm tắt báo cáo tổng kết năm học 2017-2018 và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019.

 

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức trường Mầm non Đọi Sơn vinh dự được đón tiếp đ/c Nguyễn Văn Xuân - Phó chủ tịch UBND xã Đọi Sơn và đ/c Lê Thị Hoài Thanh - Đảng ủy viên phụ trách 

 

Cũng tại Hội nghị, đoàn chủ tịch đã tiếp nhận những tham luận của cán bộ, giáo viên, nhân viên cho bản dự thảo kế hoạch năm học 2018 -2019

 

 

 

 

      Hội nghị đã thông qua Nghị quyết với nhiều nội dung quan trọng về các mảng: công tác chính trị tư tưởng; công tác thi đua; quy rõ trách nhiệm của Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường đồng thời kêu gọi toàn thể CBVC phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnh

       Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường mầm non Đọi Sơn năm học 2018 - 2019 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình, vượt trên những khó khăn với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, trường mầm non Đọi Sơn vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công...

 

 

CHIA TAY GIÁO VIÊN CHUYỂN CÔNG TÁC

      Lời đầu tiên xin phép được nhắc lại câu hát trong bài hát: Điều Giản Dị của nhạc sĩ phú Quang “Hội ngộ rồi chia ly, cuộc đời vẫn thế”.

      Vâng! Cuộc đời của mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, bắt đầu đi làm, thay đổi nơi công tác… những nấc thang đó để lại nhiều kỉ niệm buồn vui, những dấu ấn không thể nào quên được.

      Trong không khí đầm ấm, cởi mở, thắm tình đồng nghiệp, ngày 6 tháng 10 năm 2018, nhà trường cùng công đoàn trường Mầm non Đọi Sơn tổ chức buổi gặp mặt chia tay cô Nguyễn Thị Duyên và cô Lý Thị Huế chuyển công tác mới.

      Lễ chia tay diễn ra trong không khí thân tình, xúc động. Đây là một nghĩa cử cao đẹp của tình đồng đội, đồng chí, đồng nghiệp giữa người phải ra đi và người ở lại đơn vị. Mở đầu cô Đào Thị Phương - bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường có bài phát biểu tri ân sâu sắc đến các thầy giáo, cô giáo vốn là giáo viên đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường nói riêng và xã nhà nói chung. Với tình cảm lưu luyến, đồng chí trân trọng chúc các giáo viên sắp chuyển về nơi công tác mới sẽ đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục, đồng thời luôn nhớ về ngôi trường, mảnh đất, con người Đọi Sơn.

      Lễ chia tay kết thúc với bao tình cảm lưu luyến xen lẫn nỗi buồn. Có lẽ trong sâu thẳm mỗi người sẽ luôn nhớ về hình ảnh hai đồng chí với những kỉ niệm đẹp nhất. Trường Mầm non Đọi Sơn xin chúc hai cô chuyển đến nơi công tác mới luôn luôn mạnh khỏe, công tác tốt, tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ phục vụ cho sự nghiệp trồng người của đất nước.

 

 

 

 

 

 

 

                                                                                                            PV: Thanh The

 

Trần Kim The

Các tin khác

Xem thêm...
Văn bản mới nhất

Website đơn vị