Tin tức : Phổ biến GD Pháp Luật

Ra mắt trang thông tin điện tử Dự án Mô hình Trường học mới tại Việt Nam

Ngày đăng : 11-02-2014

 
Sau một thời gian thiết kế và xây dựng, ngày 30.10.2013, trang thông tin điện tử chính thức của Dự án Mô hình Trường học mới tại Việt Nam GPE-VNEN đã chính thức được khởi động với tên miền www.tieuhoc.moet.gov.vn.

Trang thông tin điện tử này là kênh thông tin trực tuyến giữa Vụ Giáo dục Tiểu học - Bộ Giáo dục và Đào tạo, Dự án Mô hình trường học mới tại Việt Nam với các sở Giáo dục và Đào tạo, các phòng Giáo dục và Đào tạo, các trường tham gia Dự án GPE-VNEN. Thông qua trang web này, các ý kiến chỉ đạo cùng những thông tin cập nhật nhất về Dự án sẽ kịp thời đến với các Sở, Phòng, cán bộ quản lý các cấp và giáo viên các địa phương tham gia Dự án.

Đây cũng là nơi giáo viên, cán bộ quản lý các cấp có thể chia sẻ thông tin, ý kiến, kinh nghiệm với các đơn vị trong Dự án nói riêng cũng như với bạn đọc nói chung; đồng thời là một phương tiện hữu hiệu để giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục các cấp tương tác với nhau một cách hữu hiệu và kịp thời.

Trang thông tin điện tử còn có chức năng chia sẻ tài liệu, là một thư viện sách online phục vụ cho chuyên môn của giáo viên. Bạn đọc cũng có thể dễ dàng tìm kiếm các bài viết trên các phương tiện truyền thông về Dự án được đăng tải lại trên trang thông tin điện tử này.

Lễ khai trương có sự tham gia của TS Phạm Ngọc Định, Vụ trưởng Vụ Giáo dục Tiểu học - Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ông Nguyễn Sơn Hải, Phó Cục trưởng Cục Công nghệ thông tin - Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ông Phạm Xuân Tiến, trưởng phòng Giáo dục Tiểu học – Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, các chuyên viên Vụ Giáo dục Tiểu học, thành viên Ban quản lý Dự án GPE-VNEN cùng một số khách mời là cán bộ quản lý cấp phòng, trường và giáo viên các trường tiểu học của Hà Nội. Tại lễ khai trương, Vụ trưởng Vụ Giáo dục Tiểu học Phạm Ngọc Định phát biểu: “Với mục đích, nhiệm vụ đã đặt ra, chúng tôi hy vọng trang thông tin điện tử của Dự án GPE-VNEN sẽ là cầu nối hiệu quả giữa Vụ Giáo dục Tiểu học, Dự án Mô hình trường học mới với các Sở, các Phòng, các trường và giáo viên. Trang thông tin điện tử sẽ tiếp tục được hoàn thiện để phục vụ tốt hơn trong tương lai”.

Một số hình ảnh lễ khai trương:

 Vụ trưởng Vụ Giáo dục Tiểu học, Giám đốc Ban quản lý Dự án GPE-VNEN Phạm Ngọc Định phát biểu tại Lễ khai trương

 

 Vụ trưởng Phạm Ngọc Định và  Phó Cục trưởng Cục Công nghệ thông tin Nguyễn Sơn Hải cắt băng khánh thành

 

 

 

 Vụ trưởng Phạm Ngọc Định cùng thành viên nhóm truyền thông của Dự án GPE-VNEN và khách mời.

 

 Quang cảnh Lễ khai trương

 

 

Ngày 31/10/2013 - 22:56:05
 

Tác giả: Nguyễn Kiều Trinh -*-

Xem thêm...
Văn bản mới nhất

Website đơn vị