Tin tức : Giáo dục Mầm non

Hội thi Giáo viên dạy giỏi bậc học mầm non huyện Duy Tiên năm học 2014- 2015

Ngày đăng : 24-12-2014

             

           Về dự khai mạc hội thi có ông Nguyễn Văn Lực- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy- Phó chủ tịch HĐND huyện; Ông Phạm Huy Hoàng – CVP HĐND & UBND huyện; Ông Quang Oánh- Chủ tịch Hội khuyến học huyện; Ông Trần Quang Tuyến- HUV- Trưởng phòng GD&ĐT huyện và các đồng chí trong Ban chỉ đạo, Ban giám khảo, cán bộ quản lý các trường mầm non và 64 giáo viên tham gia dự Hội thi giáo viên giỏi ngành học mầm non huyện Duy Tiên .Mỗi giáo viên dự thi 2 nội dung: thi năng lực hiểu biết của giáo viên, thi thực hành tổ chức các hoạt động giáo dục mỗi giáo viên 2 hoạt động (1 hoạt động tự chọn và 1 hoạt động bốc thăm).

 

Văn nghệ chào mừng

Đại biểu về dự Hội thi 

 

           Hội thi giáo viên dạy giỏi là dịp để các giáo viên có điều kiện giao lưu, học tập lẫn nhau, được sáng tạo và thể hiện năng lực chuyên môn, phương pháp giảng dạy. Dạy học là một hoạt động vừa mang tính khoa học vừa mang tính nghệ thuật, do đó người giáo viên phải biết năng động, sáng tạo và yêu nghề để vươn lên trong nghề nghiệp, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của sự nghiệp giáo dục. Nhằm thực hiện Nghị quyết 29-NQ/TW của Hội nghị lần thứ 8 Ban chấp hành Trung ương khóa XI về “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế”. Qua hội thi này cũng nhằm thúc đẩy các hoạt động giáo dục, các phong trào thi đua trong nhà trường, tăng cường công tác bồi dưỡng, xây dựng đội ngũ giáo viên vững vàng về chuyên môn và bản lĩnh chính trị đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục trong giai đoạn hiện nay. Đồng chí Đào Thị Ngọc Lý- Phó trưởng phòng giáo dục – Phó trưởng ban tổ chức đã biểu dương, chúc mừng các cô giáo tham gia hội thi, đồng thời động viên các giáo viên bình tĩnh, tự tin và đạt nhiều thành công trong hội thi.

 

             Đồng chí Đào Thị Ngọc Lý - Phó trưởng phòng GD&ĐT phát biểu và chỉ đạo Hội thi  

            Kết quả Hội thi có 62/64 cô đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện. Tại buổi tổngkết hội thi, Phòng GD&ĐT huyện Duy Tiên đã trao giải nhất cho tập thể trường MN xã Trác Văn, giải nhì cho trường MN thị trấn Đồng Văn, giải ba cho trường MN xã Châu Sơn, 02 giải khuyến khích cho trường MN xã Mộc Bắc và trường MN xã Duy Hải.

 

 

             Tổng số giải cá nhân là 7 giải. Trong đó giải nhất được trao cho đồng chí :Trần Thị Lý giáo viên trường MN xã Châu Sơn; 02 giải nhì được trao cho đ/c Nguyễn Thị Hoa- giáo viên trường MN xã Trác Văn và đ/c Nguyễn Thị Linh Chi trường MN thị trấn Đồng Văn; 04giải ba được trao cho giáo viên các trường MN Mộc Bắc, MN Trác Văn, MN  Châu Giang, MN Duy Hải ; giải cán bộ công đoàn xuất sắc được trao cho đồng chí Trần Thị Mai- Giáo viên trường mầm non Duy Hải.         

 .

             Với tinh thần làm việc chính xác, khách quan, công bằng của Ban Giám khảo và sự cố gắng thể hiện của các giáo viên tham gia, hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp.  Qua hội thi, phòng Giáo dục và Đào tạo Duy Tiên đã tuyên dương những tiết giảng hay, các giáo viên đạt giải góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của huyện nhà ngày càng phát triển và đây cùng là một trong các hoạt động chào mừng Đại hội Đảng bộ Phòng GD&ĐT nhiệm kỳ 2015 – 2020 tiến tới đại hội Đảng các cấp.

 

 

Web site Phòng GD&ĐT

Xem thêm...
Văn bản mới nhất

Website đơn vị