Tin tức : Giáo dục Mầm non

Cuộc thi Tìm hiểu về dinh dưỡng với sức khỏe trẻ mầm non trên mạng Internet- GDMN huyện Duy Tiên

Ngày đăng : 28-06-2014

           Thực hiện kế hoạch năm học 2013-2014 của Sở GD&ĐT Hà Nam và Phòng Giáo dục và Đào tạo Duy Tiên. Hưởng ứng cuộc thi Tìm hiểu về dinh dưỡng với sức khỏe trẻ mầm non trên mạng Internet do Vụ GDMN- Bộ Giáo dục và Đào tạo phát động.

           Tổ mầm non Phòng GD&ĐT Duy Tiên đã chỉ đạo 100% các trường mầm non trên địa bàn huyện tổ chức cho giáo viên nghiên cứu thể lệ, hướng dẫn cuộc thi trên trang web www.dinhduongmamnon.vn;  tham gia chuyên mục thi thử từ ngày 09/9/2013 đến hết ngày 01/10/2013. Vòng thi thử đã có hơn 2000 lượt cán bộ, giáo viên của 19/19 trường mầm non trong huyện tham gia dự thi.

           Sau vòng thi thử, Phòng GD&ĐT đã tổ chức thi vòng 1 cấp huyện, có 38 cán bộ, giáo viên của 19 trường mầm non tham gia dự thi trên trang http://dinhduongmamnon.vn/du-thi/

           Kết quả: Trường mầm non Duy Hải đạt giải nhất

                         Trường mầm non Trác Văn đạt giải nhì

                         Trường mầm non Tiên Phong đạt giải ba.

           Đơn vị Trường mầm non Duy Hải đạt giải nhất vòng 1 cấp huyện được tham gia dự thi vòng 2 (cấp tỉnh) vào ngày 23/10/2013 và đã đạt giải nhất tỉnh, được tham gia thi vòng 3 ( cấp toàn quốc) được tổ chức vào ngày 30/10/2013.

           Ngày 18/12/2013, Sở GD&ĐT Hà Nam đã tổ chức tổng kết cuộc thi và trao giải cho các đơn vị đạt giải trong cuộc thi. Thông qua cuộc thi, cán bộ, giáo viên mầm non đã được bồi dưỡng thêm nhiều kiến thức bổ ích về dinh dưỡng để vận dụng vào công tác chăm sóc nuôi dưỡng trẻ tốt hơn và được được bồi dưỡng về kỹ năng ứng dụng CNTT trong trường mầm non.

 

Đ/c Đinh Thị Lụa - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nam trao giải cho 6 đơn vị đạt giải Nhất cấp huyện.

Đ/c Đinh Thị Lụa - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nam trao giải cho 6 đơn vị đạt giải Nhì cấp huyện.

Đ/c Đinh Thị Lụa - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nam trao giải cho các đơn vị đạt giải cấp tỉnh: Trường Mầm non Duy Hải huyện Duy Tiên đạt giải Nhất, trường Mầm non Chuyên biệt Ánh Dương đạt giải nhì, trường Mầm non Liêm Phong huyện Thanh Liêm đạt giải Ba.

 

 

 

 

PGD Duy Tiên

Xem thêm...
Văn bản mới nhất

Website đơn vị