Tin tức :

Hội nghị Gặp mặt biểu dương khen thưởng các cháu học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2018 - 2019 Cơ quan Phòng GD&ĐT huyện Duy Tiên.

Ngày đăng : 20-08-2019

Ban Khuyến học Phòng GD&ĐT Duy Tiên tổ chức Hội nghị gặp mặt biểu dương, khen thưởng cho các em học sinh các trường MN,TH,THCS,THPT và sinh viên các trường Đại học là con cán bộ, chuyên viên, nhân viên cơ quan Phòng GD& ĐT đạt thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2018 – 2019 nhằm khuyến khích, động viên các học sinh, sinh viên đạt thành tích cao hơn nữa trong những năm học tiếp theo.

Chi tiết

Hội nghị tổ chức sơ kết 4 năm thực hiện mô hình trường học mới cấp THCS huyện Duy Tiên

Ngày đăng : 14-08-2019

Sáng ngày 10/8/2019, tại Hội trường Phòng GD&ĐT huyện Duy Tiên Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị sơ kết 4 năm thực hiện mô hình trường học mới.

Chi tiết

Hội khuyến học huyện Duy Tiên trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Ngày đăng : 27-06-2019

Hội Khuyến học huyện vừa tổ chức trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập

Chi tiết

Huyện Duy Tiên: Tuyên dương, khen thưởng 80 giáo viên và 88 học sinh giỏi các cấp năm học 2018-2019

Ngày đăng : 23-05-2019

Sáng nay 22/5/2019, ngành Giáo dục huyện Duy Tiên tổ chức Hội nghị Tuyên dương, khen thưởng giáo viên, học sinh giỏi năm học 2018-2019.

Chi tiết

Chương trình Giao lưu tìm hiểu Luật an toàn giao thông phòng, chống bạo lực học đường tặng quà cho trẻ em và phụ nữ.

Ngày đăng : 17-05-2019

Chiều ngày 17/5, tại Hội trường UBND thị trấn Hòa Mạc- huyện Duy Tiên. Hội LHPN huyện Duy Tiên phối hợp với Phòng GD&ĐT; Hội phụ nữ Công an huyện Duy Tiên; Đại lý Honda xe máy Tiến Lý tổ chức chương trình Giao lưu tìm hiểu Luật an toàn giao thông phòng, chống bạo lực học đường tặng quà cho trẻ em và phụ nữ.

Chi tiết

Học sinh tiểu học huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam tham gia kì thi Đình – sân chơi giáo dục trực tuyến “Trạng Nguyên Tiếng Việt” trên internet dành cho học sinh Tiểu học cấp Quốc gia

Ngày đăng : 13-05-2019

Sáng ngày 5/5/2019 lễ vinh danh và trao giải Trạng Nguyên Tiếng Việt năm học 2018 – 2019 đã diễn ra tại Hà Nội.

Hiệu quả công trình măng non của Liên Đội trường THCS Đọi Sơn- H.Duy Tiên

Ngày đăng : 03-05-2019

Từ phong trào thu nhặt phế liệu, phế phẩm, thu nhặt giấy vụn, mảnh chai, túi ni-lông... làm kế hoạch nhỏ, đã góp phần xây dựng hàng nghìn công trình mang tên Đội TNTP Hồ Chí Minh. Điển hình trong phong trào này là trường THCS Đọi Sơn, huyện Duy Tiên.

Chi tiết

Bộ Giáo dục và Đào tạo ra Chỉ thị về tăng cường phòng, chống bạo lực học đường

Ngày đăng : 26-04-2019

Thời gian gần đây liên tiếp xảy ra một số vụ bạo lực học đường ở một số cơ sở giáo dục với tính chất và mức độ phức tạp, nghiêm trọng, làm ảnh hưởng đến thể chất, tinh thần học sinh, môi trường giáo dục và gây lo lắng, bức xúc trong dư luận xã hội.

Công bố số đường dây nóng bảo đảm an toàn giao thông dịp lễ 30/4 và 01/5

Ngày đăng : 26-04-2019

Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia vừa có công văn gửi Ban An toàn giao thông tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và các cơ quan thông tấn báo chí về việc công bố số điện thoại đường dây nóng bảo đảm trật tự an toàn giao thông (TTATGT) dịp nghỉ lễ 30/4 và 01/5/2019.

Chi tiết

CÔ GIÁO BÙI HỒNG TÁM- BÍ THƯ CHI BỘ- HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG MẦM NON XÃ MỘC BẮC LÀ TẤM GƯƠNG TIÊU BIỂU TRONG SỰ NGHIỆP GIÁO DỤC HUYỆN DUY TIÊN

Ngày đăng : 25-04-2019

Văn bản mới nhất