Cùng tham gia Rhino art Vietnam 2014!

Trong số hơn 2000 mẫu vẽ dự thi, đã có 11 bức tranh của các bạn học sinh trường THCS Trung Hoà đạt giải. Trong đó, bạn Nguyễn Hà Chi – học sinh lớp 9A1 đã xuất sắc lọt vào vòng 20 bức tranh đẹp nhất, được gửi sang châu Phi. Lễ trao giải diễn ra vào ngày 10/8/2014 tại Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã xướng tên Hà Chi với giải Nhì của cuộc thi.

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN KIM BẢNG TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ THIẾU NIÊN, NHI ĐỒNG NĂM HỌC 2018-2019

hực hiện Kế hoạch năm học 2019-2020, vừa qua Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kim Bảng đã tổ chức thành công giải Bóng đá Thiếu niên – Nhi đồng cho nam học sinh THCS và Tiểu học

Đổi mới phương pháp dạy học Cập nhật lúc : 15:19 07/08/2013 Giáo viên hãy là một nhà tư vấn tâm lý!

Dù là giảng viên đã từng nhiều năm công tác ở Bộ môn Tâm lí học cũng như làm tư vấn ở trường phổ thông tôi vẫn thấy các em học sinh, sinh viên hiện nay thiếu hụt điều gì đó rất lớn trong mối quan hệ thầy trò, hàng rào tâm lí dường như ngày càng rộng ra. Phải chăng nguyên nhân chủ yếu nhất vẫn thuộc về vai trò của người giáo viên?

Những phát kiến trong công tác chủ nhiệm lớp

Công việc chủ nhiệm lớp vẫn được coi là vừa “khó”, vừa “khổ”. Thế nên, những sáng kiến để tăng hiệu quả công tác chủ nhiệm thực sự rất đáng quý và cần được phổ biến, nhân rộng.

TỔNG KẾT 4 NĂM THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH 10 NĂM CẤP TRUNG HỌC CƠ SỞ

Thực hiện Hướng dẫn của Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Hà Nam, vừa qua Phòng GDĐT Kim Bảng đã tổ chức hội nghị Tổng kết, đánh giá, rút kinh nghiệm 4 năm triển khai dạy học chương trình Tiếng Anh 10 năm (lớp 6-9) trên địa bàn huyện.

Rộn rã ngày khai trường

Mùa thu – mùa khai trường – mùa đi xây những ước mơ. Những bước chân mạnh mẽ, rắn rỏi; những tràng pháo tay nồng nhiệt; những ánh mắt hân hoan; những gương mặt rạng ngời niềm tin và hi vọng… Với hành trang như thế, thầy và trò trường THCS Trung Hòa cùng nắm tay nhau chào đón năm học mới 2014 – 2015 với thật nhiều thành công

Lễ Khai giảng năm học mới năm 2018 - 2019 trường THCS Khả Phong

Hòa chung không khí hân hoan, náo nức của cả nước chào đón năm học mới, đúng 7 giờ 00 ngày 5/9/2018, trường THCS Khả Phong đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019.

Giao quyền chủ động cho giáo viên xây dựng kế hoạch dạy học

Trong việc dạy học cả ngày năm học 2014- 2015, theo Sở GD-ĐT tỉnh Hậu Giang, có thể giao quyền chủ động cho giáo viên trong việc thực hiện chương trình, nội dung và xây dựng kế hoạch dạy học để có chất lượng.