Giới thiệu về trường Tiểu học Đồng Hóa A

Trường Tiểu học A Đồng Hóa huyện Kim Bảng tỉnh Hà Nam được tách ra từ trường Tiểu học Đồng Hoá từ năm học 2000-2001 theo Quyết định số 660/QĐ-UB của UBND tỉnh Hà Nam, ký ngày 21/6/2001.

Giới thiệu về trường Tiểu học Nhật Tân A

Trường tiểu học xã Nhật Tân (Kim Bảng – Hà Nam) được thành lập từ năm 1991 trên cơ sở tách ra từ trường cấp 1,2 Nhật Tân. Đến năm 2001, trường tiểu học Nhật Tân lại được tách ra làm 2 trường tiểu học đó là trường tiểu học A Nhật Tân và trường tiểu học B Nhật Tân.

Giới thiệu trường Tiểu học Thi Sơn

Trường Tiểu học Thi Sơn là trường miền núi của huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam, được thành lập năm 1988. Trải qua 25 năm phấn đấu và trưởng thành, với tinh thần đoàn kết, vượt mọi khó khăn quyết tâm phấn đấu vươn lên trường đã có những bước chuyển biến mạnh mẽ về mọi mặt…

Giới thiệu trường Tiểu Học Đại Cương

Cách dòng sông Nhuệ hiền hoà chừng 500m về phía Tây là ngôi trường Tiểu học Đại Cương khang trang với những tán bàng, cành phượng xoè ô che nắng. Trường tuy cách xa khu trung tâm của huyện Kim Bảng nhưng lại là một trường có bề dày truyền thống của phong trào bồi dưỡng học sinh giỏi.

Giới thiệu về trường Tiểu học Thị Trấn Ba Sao

Ba Sao là một xã miền núi, diện tích trải dài 5km dọc đường quốc lộ, dân cư tập trung nhiều nơi, chủ yếu sống bằng nghề nông, buôn bán nhỏ, địa hình rộng nhưng dân cư thưa thớt, nằm rải rác vì vậy điều kiện học hành của học sinh gặp khó khăn.

Giới thiệu về trường Tiểu học Thụy Lôi

Trường tiểu học Thụy Lôi là một trong những trường thuộc địa bàn xã thuần nông của huyện Kim Bảng. Trường nằm cách trung tâm thị trấn của huyện khoảng 4Km về phía Tây.

Giới thiệu về trường Tiểu học Thị Trấn Quế

Rời xa cái ồn ào, náo nhiệt của thành phố Phủ Lý, bạn hãy dọc theo Quốc lộ 21A để về thăm Kim Bảng quê tôi. Nơi có con sông Đáy hiền hoà quanh co uốn khúc. Nơi có những người dân hiếu khách, thật thà. Nơi có ngôi trường Tiểu học Thị trấn Quế thân yêu với đội ngũ thầy cô tâm huyết yêu nghề và bầy trẻ thơ thông minh, lễ phép, dễ thương.

Giới thiệu về trường Tiểu học Khả Phong A

Trường tiểu học Khả Phong A là một trường miền núi của huyện Kim Bảng. Trường được đặt tại xóm 12 xã Khả Phong, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam.