Chia sẻ của cá nhân tôi về kinh nghiệm giảng dạy học sinh

Tôi là Lê Thị Hồng , sinh ngày 01 tháng 01năm 1979, giáo viên tổ Khoa học – xã hội , trường THCS Thị trấn Quế - Kim Bảng- Hà Nam. Quê quán: Lương Bằng- Kim Động- Hưng Yên. Trú quán : Thị trấn Quế - Kim Bảng - Hà Nam. Trình độ chuyên môn, nghiệp vụ : Đại học s­ư phạm Văn.

Tấm Gương Giỏi Việc Trường – Đảm Việc Nhà

Cô giáo Nguyễn Thị Hồng, sinh năm 1976 tại xã Liên Sơn, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam. Từ khi còn là học sinh ngồi trên ghế nhà trường, cô đã có mơ ước trở thành một nhà giáo để cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

Thành công - Kết quả của sự lao động sáng tạo và đổi mới phương pháp làm việc

Trường THCS Thanh Sơn là một đơn vị có bề dày thành tích trong quá trình tổ chức dạy và học.

Giới thiệu về bản thân và thành tích cá nhân

Một Gương Mặt Điển Hình Tiên Tiến

Tốt nghiệp khoa giáo dục Tiểu học – mầm non trường Cao đẳng sư phạm Hà Nam năm 2002, cô Lê Thị Hiền được nhận về làm giáo viên giảng dạy tại trường mầm non Liên Cơ huyện Kim Bảng khi tuổi đời còn rất trẻ.

Thầy Giáo Tạ Hải Thắng Với Công Tác Giáo Dục Thể Chất

Tháng 6 năm 2000 tốt nghiệp trường CĐSPTD TWI, tháng 9 năm 2000 thầy được Phòng GD huyện Kim Bảng phân công về công tác tại trường THCS Tượng Lĩnh, giảng dạy môn Giáo dục thể chất.