Mỗi ngày đến trường là một ngày vui

Tháng 11, chớm gió, chớm nắng, chớm hiu hắt đầu mùa, cái lạnh se sẽ, nhẹ nhàng len lén vào từng nếp áo.

Trò chơi dân gian trong trường học

hoạt động ngoại khóa

Hoạt động ngoại khóa

Lớp học thêm của thầy

Trước đây, lớp học ở góc nhà của thầy giúp bao học sinh thực hiện ước mơ của mình. Lớp đóng cửa, học trò phải lên thành phố, tìm đến những lò luyện cấp tốc...

Thầy ngày càng sợ… trò!

Nhiều trường tư sẵn sàng chịu mất thầy chứ không mất trò khiến học sinh được nước làm tới. Trước đây, trò phải sợ thầy nhưng ngày nay thì ngược lại.

Cấp tiểu học tổ chức tập huấn Trường học kết nối

Thực hiện Kế hoạch số 240/ KHPGD-GDTH ngày 23 tháng 5 năm 2016 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Kim Bảng, ngày 29/09/2016 cấp tiểu học đã triển khai tập huấn “Trường học kết nối” Quản lý dữ liệu trường tiểu học năm 2016 và Báo cáo rà soát dữ liệu EQMS cho cán bộ quản lý và giáo viên cốt cán của các trường tiểu học trên địa bàn.

HỘI THI TRƯNG BÀY, GIỚI THIỆU SÁCH CHỦ ĐỀ NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM TRƯỜNG TIỂU HỌC TƯỢNG LĨNH TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 2

Nhân kỉ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam, trường Tiểu học Tượng Lĩnh đã phát động nhiều phong trào thi đua để lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Ngoài việc thi đua dạy tốt-học tốt; làm báo tường, báo ảnh; giao lưu văn nghệ…, ngay từ tháng 10, nhà trường đã phát động phong trào:

PHÒNG GD&ĐT KIM BẢNG TỔ CHỨC THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI BẬC TIỂU HỌC CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2016-2017

​Nhằm tuyển chọn, công nhận và suy tôn danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học vòng huyện và đề cử giáo viên tiêu biểu của hội thi tham gia dự thi dạy giỏi cấp tỉnh trong thời gian tới, vừa qua Phòng GD&ĐT Kim Bảng đã tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học vòng huyện năm học 2016-2017

TRƯỜNG TIỂU HỌC TƯỢNG LĨNH TUYÊN TRUYỀN GIỚI THIỆU SÁCH VỀ TRUYỀN THỐNG LỊCH SỬ VIỆT NAM VÀ CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO QUÊ HƯƠNG

Nhằm góp phần thực hiện công tác tuyên truyền về chủ quyền biển đảo Việt Nam, tuyên truyền về lòng yêu nước, lòng tự hào và trách nhiệm công dân của mỗi người dân Việt Nam đối với việc bảo vệ chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của mình, vừa qua nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân và Ngày hội Quốc phòng toàn dân