Trường Mầm non Nhật Tân tổ chức khai giảng năm học mới

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu học sinh trong cả nước chào đón năm học mới, sáng 03/9/2014 trường Mầm non Nhật Tân (Kim Bảng) đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2014 – 2015.

Ghi nhận ở đơn vị mầm non chuẩn Quốc gia

Thăm trường mầm non xã Nhật Tân (huyện Kim Bảng), ấn tượng của chúng tôi về mái trường là các cô giáo nơi đây đã đoàn kết, gắn bó, chung sức xây dựng nhà trường trở thành một trong những điểm sáng về chất lượng nuôi dưỡng trẻ và xây dựng cơ sở vật chất của huyện.

Chương trình công tác tháng 1 năm 2014 giáo dục mầm non

Kế hoạch năm học Mầm Non 2014-2015

Thực hiện nghiêm túc các văn bản của UBND tỉnh Hà Nam cũng như các văn bản của Sở GD&ĐT Hà Nam về việc phổ cập GDMN cho trẻ 5 tuổi và chế độ chính sách cho giáo viên, trẻ em. UBND huyện Kim Bảng ra văn bản chỉ đạo các địa phương quản lý tốt các nhóm trẻ tư thực tự phát trên địa bàn huyện.