1.000 suất học bổng tổng trị giá hơn 2,3 tỷ đồng tới sinh viên nghèo vượt khó

Chào đón năm học mới 2014, từ ngày 1/8/ đến 31/10/2014, Tổng Công ty Viễn thông Viettel chính thức khởi động chương trình “Tôi là sinh viên-2014”. Theo đó, Viettel sẽ tặng 1.000 học bổng với tổng trị giá hơn 2,3 tỷ đồng tới các sinh viên vượt khó tại các trường ĐH,CĐ trên toàn quốc.

Tá hỏa với bảng cửu chương theo phép tính… cộng

Gần đây trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một bìa vở của công ty Văn phòng phẩm Hồng Hà có in bảng cửu chương theo phép tính… cộng. Đại diện của công ty khẳng định đây là sản phẩm vở ô ly của Hồng Hà được sản xuất từ năm 2006.

Hơn 12 triệu đồng đến với người mẹ mắc bệnh suy thận giai đoạn cuối

Ngày 19/9 vừa qua, PV Dân trí đã đến thăm và trao 12.090.000 đồng (Quỹ Nhân ái tuần 3 tháng 8) đến chị Lê Thị Cúc nhân vật trong bài: 'Nỗi buồn của người mẹ mắc bệnh suy thận giai đoạn cuối'.

150.000 chữ ký ủng hộ đội mũ bảo hiểm chất lượng

Khép lại Chiến dịch tuyên truyền Toàn Dân Đội Mũ Bảo Hiểm Đạt Chuẩn, đã có 150.000 người dân Việt Nam đồng hành cùng chương trình và ký cam kết sẽ không sử dụng mũ bảo hiểm kém chất lượng tại các buổi lễ diễu hành và thông qua website của chương trình.

Quỹ Nhân ái hỗ trợ nóng 10 triệu đồng đến cậu bé 'muốn được cõng mẹ...'

Trước hoàn cảnh khó khăn của bé Tú trong bài viết: 'Trước khi chết, con chỉ ước một lần được cõng mẹ', nhà báo Phạm Huy Hoàn - Tổng biên tập báo điện tử Dân trí đã trích nóng 10 triệu đồng từ Quỹ Nhân Ái để kịp thời hỗ trợ em có tiền đi bệnh viện.

Hướng đến nền giáo dục thực học

Để xây dựng chương trình giáo dục phổ thông mới, việc đầu tiên là phải xác định triết lý giáo dục mới cho nó

Đề xuất xây nhà vệ sinh 2 tỷ đồng: Phụ huynh “phản pháo”

Tại đại hội phụ huynh Trường THCS Colette (Q.3, TPHCM), nhiều phụ huynh đại diện chi hội lớp đã 'phản pháo' về ý tưởng xây dựng nhà vệ sinh thông minh gần 2 tỷ đồng

9 nội dung thẩm tra Dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về đổi mới chương trình

9 nội dung thẩm tra Dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về đổi mới chương trình, SGK giáo dục phổ thông 9 nội dung thẩm tra Dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về đổi mới chương trình, SGK giáo dục phổ thông GD&TĐ - Ngày 20/10

NGÀNH GIÁO DỤC KIM BẢNG THAM GIA “LỄ HỘI XUÂN HỒNG” NĂM 2014

Ngày 23/12/2013 tại Trường Tiểu học Thị trấn Quế huyện Kim Bảng đăng cai Hội thi GVG Tiếng Anh do Sở GD&ĐT Hà Nam tổ chức Hội thi GVG Tiếng Anh Tiểu học cấp tỉnh năm học 2013 - 2014.