Tin tức > Tin tức THCS/

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN KIM BẢNG TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ THIẾU NIÊN, NHI ĐỒNG NĂM HỌC 2018-2019

14 - 11-2019

    Thực hiện Kế hoạch năm học 2019-2020, vừa qua Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kim Bảng đã tổ chức thành công giải Bóng đá Thiếu niên – Nhi đồng cho nam học sinh THCS và Tiểu học

         Tham dự giải năm nay, cấp tiểu học có 9 đội bóng, cấp THCS có 15 đội với gần 200 cầu thủ đến từ các trường tiểu học, THCS trong huyện. Giải đấu diễn ra từ ngày 05 đến 09/11/2019, với tổng số 36 trận đấu; các trận đấu diễn ra rất sôi nổi với nhiều pha bóng đẹp, để lại ấn tượng mạnh với cổ động viên; mỗi trận đấu có hàng nghìn cổ động viên là nhân dân trong khu vực, các thầy giáo, cô giáo và học sinh các trường tiểu học, THCS trên địa bàn tham gia cổ vũ.

            Kết thúc giải đấu, đội bóng trường tiểu học xã Thụy Lôi và đội bóng trường THCS xã Văn Xá đạt giải Nhất, đội bóng trường tiểu học xã Đại Cương và đội bóng trường THCS xã Nhật Tân đạt giải Nhì.

        Sau 5 ngày tranh tài sôi nổi, Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng huyện Kim Bảng năm 2019 đã thành công tốt đẹp, giải diễn ra an toàn, đúng kế hoạch, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người hâm mộ bóng đá. Sau giải đấu, phong trào rèn luyện thể dục thể thao nói chung và phong trào đá bóng nói riêng trong học sinh huyện Kim Bảng có thêm động lực phát triển, tạo tiền đề tốt chuẩn bị tham gia Giải cấp tỉnh vào tháng 12 năm nay tại Sân vận động tỉnh Hà Nam.

   Một số hình ảnh tại giải:

 

pgdkimbang