Tin tức > Thông tin hoạt động/

ĐẢNG ỦY KHỐI DOANH NGHIỆP TỈNH, CÔNG TY TNHH HAI PHA VIỆT NAM TRAO TẶNG ÁO ẤM CHO HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN SƠN

21 - 11-2016

Sáng ngày 21/11/2016, Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh Hà Nam cùng Công ty trách nhiệm hữu hạn Hai Pha Việt Nam đã về thăm trường tiểu học Tân Sơn (Kim Bảng) và trao tặng trường tiểu học Tân Sơn 4 tủ sắt để dựng hồ sơ, tài liệu; tặng 100 áo khoác cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt. Tổng trị giá quà tặng là 21 triệu đồng.

Về dự lễ trao tặng quà, có bà Vũ Thị Hải, Phó Bí thư đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh, ông Lưu Trần Sơn, huyện ủy viên Phó chủ tịch UBND huyện, ông Nguyễn Thái Lan, Chủ tịch HĐQT Công ty THHH Hai Pha Việt Nam.

Ông Lưu Trần Sơn Huyện ủy viên Phó chủ tịch UBND huyện tặng quà cho hs trường tiểu học Tân Sơn

Ông Nguyễn Thái Lan chủ tịch HĐQT công ty TNHH Hai Pha Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Một số hình ảnh tại buổi lễ trao quà:

Đồng chí Lê Thị Kiểm, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt thầy và trò nhà trường cảm ơn tấm lòng và tình cảm quý báu của Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh và lãnh đạo, CNVC-LĐ Công ty TNHH Hai Pha Việt Nam đã dành cho nhà trường và hứa sẽ quyết tâm hơn nữa để đạt thành tích cao nhất trong năm học 2016 - 2017.

Bà Lê Thị Kiểm Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường ảm ơn tấm lòng và tình cảm quý báu của Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh và lãnh đạo CNVC-LĐ Công ty TNHH Hai Pha Việt Nam.

pgdkimbang