Tin tức > Tin tức Tiểu học/

TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN QUẾ TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA 'AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI TRẺ THƠ'

08 - 10-2018

Sáng nay, ngày 08/10/2018, Công an huyện Kim Bảng, công ty TNHH xe máy HonDa Thọ Huyền (Thi Sơn – Kim Bảng), trường tiểu học Thị trấn Quế đã phối hợp tổ chức chương trình ngoại khóa “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ”.

Với hình thức sinh hoạt, học tập ngoại khóa, các em học sinh đã được truyền đạt những kiến thức cơ bản về lái xe an toàn, hiện trạng giao thông và tầm quan trọng của các hoạt động ATGT... Ngoài ra, các em học sinh còn được hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm đúng cách, tư thế ngồi sau xe máy, xe đạp an toàn và tham gia nhiều trò chơi sinh động như: hỏi đáp các tình huống giao thông; nhận diện biển báo giao thông nhanh, tình huống giả định thường gặp khi tham gia giao thông... Bên cạnh đó, các em học sinh còn được trải nghiệm thực hành kỹ năng đi xe đạp và đi bộ an toàn thực tế dưới sự hướng dẫn của ban tổ chức.

Thông qua chương trình nhằm cung cấp cho các em học sinh những kiến thức cơ bản về Luật Giao thông đường bộ, từ đó giúp các em tự giác nâng cao ý thức cũng như sẽ là một tuyên truyền viên tích cực nhắc nhở người thân tham gia giao thông đúng cách, phòng ngừa tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động ngoại khóa:

 

 

pgdkimbang