Tin tức > Tin tức THCS/

Lễ Khai giảng năm học mới năm 2018 - 2019 trường THCS Khả Phong

06 - 09-2018

Hòa chung không khí hân hoan, náo nức của cả nước chào đón năm học mới, đúng 7 giờ 00 ngày 5/9/2018, trường THCS Khả Phong đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019.

Trong tiết trời thu dịu mát, từ sáng sớm, các em học sinh đã đến trường dự lễ khai giảng, đón chào một năm học mới với nhiều niềm vui và phấn khởi.

Tại buổi lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón tiếp đồng chí: Đinh Văn Vũ- Huyện ủy viên - Tránh thanh tra huyện; Đ/c: Nguyễn Thị Hằng: phó bí thư Đảng bộ xã; Ông Đỗ Văn Tam - Chủ tịch hội khuyến học nhà trường; Ông Vũ Thanh Hà - Trưởng ban đại diện CMHS. Thầy Nguyễn Tuấn Kiệt - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và 298 học sinh.

Buổi lễ khai giảng được tổ chức long trọng, gồm hai phần lễ và hội. Đầu tiên là hoạt động đón học sinh lớp 6 đã để lại nhiều ấn tượng cho các em trong ngày đầu tiên đi học. Tiếp theo là nghi lễ chào cờ một cách nghiêm trang. Bà Nguyễn Thị Hằng đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước, đại diện nhà trường nhận hoa của lãnh đạo huyện và các doanh nghiệp. Bài phát biểu diễn văn khai giảng của thầy Nguyễn Tuấn Kiệt - BT Chi bộ - HT nhà trường như tiếp thêm động lực cho các em học sinh, sau lời phát biểu của thầy là hồi trống vang lên báo hiệu năm học mới 2018-2019 bắt đầu. Phần Hội diễn ra hấp dẫn và lôi cuốn học sinh tham gia. Các em được chơi một số trò chơi dân gian.

Buổi lễ khai giảng của trường THCS Khả Phong đã thành công tốt đẹp, hứa hẹn một năm học mới với nhiều thắng lợi.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

 

pgdkimbang