TRƯỜNG MẦM NON LÊ HỒ TỔ CHỨC CHO HỌC SINH VÀO LĂNG VIẾNG BÁC

Thực hiện kế hoạch năm học 2016-2017 và chương trình Chăm sóc giáo dục trẻ mầm non có hiệu quả theo chương trình giáo dục mầm non mới, với mong muốn cung cấp cho trẻ kiến thức, kỹ năng theo hướng tích hợp, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất

Giới thiệu Thư viện Trường Tiểu học Văn Xá

Trường Tiểu học Văn Xá - một ngôi trường xinh đẹp nằm ở trung tâm xã Văn Xá, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam. Theo thời gian, nhà trường không ngừng phấn đấu và trưởng thành, là một trong những trường tiểu học có chất lượng giáo dục cao, có uy tín với học sinh, phụ huynh và nhân dân.

Viết về áp lực của học sinh Việt, chàng trai 18 tuổi vào ĐH h

(Dân trí) - Áp lực từ học tập, điểm số, bạn bè, kỳ vọng gia đình… mà học sinh Việt Nam phải đối mặt đã được nam sinh trường Hà Nội – Amsterdam Vũ Tuấn Minh đề cập trong bài luận chính thuyết phục trường ĐH Rice (Mỹ).

Cô giáo mầm non tâm huyết với nghề

inh năm 1984, sau khi học xong chương trình giáo dục phổ thông, Lê Thị Nga đã thi vào trường Cao đẳng sư phạm Hà Nam và học khoa Giáo dục Mầm non. Tốt nghiệp năm 2011, cô giáo trẻ Lê Thị Nga được phân công về giảng dạy tại trường mầm non xã Ngọc Sơn (Kim Bảng, Hà Nam).

Ghi nhận ở trường mầm non Lê Hồ

Trường mầm non Lê Hồ trước khi được thành lập được duy trì dưới hình thức tổ chức các lớp mẫu giáo, nhóm trẻ theo địa bàn các thôn xóm, trẻ ra lớp chủ yếu là các cháu nhà trẻ và các cháu 5-6 tuổi

NGÀNH GIÁO DỤC KIM BẢNG THAM GIA “LỄ HỘI XUÂN HỒNG NĂM 2017”

Thực hiện Kế hoạch số 07/BCĐHMNĐ ngày 05/12/2016 của Ban chỉ đạo Hiến máu tình nguyện huyện Kim Bảng về việc tuyên truyền vận động hiến máu tình nguyện nhằm góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu trầm trọng trong cấp cứu và điều trị người bệnh, ngày từ sáng sớm ngày 10/01/2016, tại Nhà văn hóa trung tâm huyện Kim Bảng...

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN KIM BẢNG GẶP MẶT GIÁO VIÊN VÀ CÁC ĐỘI

Chiều ngày 09/01/2016, UBND huyện Kim Bảng đã tổ chức buổi gặp mặt các thầy giáo, cô giáo và học sinh các đội tuyển học sinh giỏi văn hóa lớp 9 đang tham gia bồi dưỡng kiến thức chuẩn bị tham gia dự thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2016 – 2017, nhằm động viên, khích lệ thầy và trò đã nỗ lực phấn đấu không ngừng trong thời gian vừa qua.

NGÀNH GIÁO DỤC KIM BẢNG TỔ CHỨC HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI BẬC H

Vừa qua Phòng Giáo dục và Đào tạo Kim Bảng đã tổ chức thành công hội thi giáo viên dạy giỏi bậc học mầm non cấp huyện năm học 2016-2017.

Hiệu quả từ mô hình thư viện tiên tiến ở trường tiểu học

Trong những năm qua, trường tiểu học Văn Xá đã xây dựng thành công mô hình thư viện tiến tiến, phục vụ việc dạy và học trong nhà trường. Đây là không gian học tập đa chức năng giúp học sinh phát triển các tiềm năng của mình một cách toàn diện.

TRƯỜNG TIỂU HỌC TƯỢNG LĨNH TUYÊN TRUYỀN GIỚI THIỆU SÁCH VỀ

Nhằm góp phần thực hiện công tác tuyên truyền về chủ quyền biển đảo Việt Nam, tuyên truyền về lòng yêu nước, lòng tự hào và trách nhiệm công dân của mỗi người dân Việt Nam đối với việc bảo vệ chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của mình, vừa qua nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân và Ngày hội Quốc phòng toàn dân