Thông báo tuyển dụng giáo viên trung học phổ thông hạng III, giá

Thông báo tuyển dụng giáo viên trung học phổ thông hạng III, giáo viên THCS hạng III, giáo viên Tiểu học hạng IV, giáo viên mầm non hạng IV năm 2019

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN KIM BẢNG TỔ CHỨC GIẢI BÓNG

hực hiện Kế hoạch năm học 2019-2020, vừa qua Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kim Bảng đã tổ chức thành công giải Bóng đá Thiếu niên – Nhi đồng cho nam học sinh THCS và Tiểu học

NGÀNH GIÁO DỤC KIM BẢNG TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Sáng nay 5/9, cùng với học sinh cả nước, hơn 28 nghìn học sinh các trường mầm non, tiểu học, THCS của huyện Kim Bảng đã bước vào năm học 2019 - 2020. Từ sáng sớm, các em đã phấn khởi tới trường dự lễ khai giảng, đón chào một năm học mới với nhiều niềm vui và hạnh phúc...

NGÀNH GIÁO DỤC HUYỆN KIM BẢNG VỮNG TIN BƯỚC VÀO NĂM HỌC MỚI

ng mới. Trong thời gian qua, ngành giáo dục, các địa phương trong huyện đã tích cực chuẩn bị đầy đủ các điều kiện để năm học mới hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, giải pháp đề ra

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO KIM BẢNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG K

Ngày 21/8/2019, Phòng GD&ĐT huyện Kim Bảng đã long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2018-2019, triển khai nhiệm vụ năm học 2019-2020.

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN KIM BẢNG TỔ CHỨC HỘI THI “

Sáng ngày 13 tháng 8 năm 2019, tại Nhà văn hóa Thị trấn Quế, Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy Kim Bảng tổ chức chung khảo Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ”.

TRƯỜNG THCS ĐẠI CƯƠNG TỔ CHỨC HỘI THI NƯỚC MƯA VỚI ĐỜI S

Thực hiện kế hoạch năm học 2018 – 2019, Công văn số 30/HĐĐ tỉnh Hà Nam ngày 31/10/2018 về việc tổ chức các hoạt động tìm hiểu và bảo vệ nguồn nước.

GIAO LƯU CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH

Thực hiện kế hoạch số 59/PGDĐT-GDTH ngày 28 tháng 02 năm 2019 của Phòng GD&ĐT huyện Kim Bảng về việc tổ chức giao lưu các câu lạc bộ TA

LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG – PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO PHỐI HỢP T

Vừa qua Liên đoàn Lao động huyện Kim Bảng phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã tổ chức vòng chung khảo Hội diễn văn nghệ Chào mừng huyện Kim Bảng đạt chuẩn huyện Nông thôn mới và kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

NGÀNH GIÁO DỤC HUYỆN KIM BẢNG TỔ CHỨC TỔNG KẾT CÔNG TÁC THI

Sáng ngày 14/11/2018, ngành giáo dục huyện Kim Bảng đã tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm học 2017-2018 và triển khai công tác thi đua năm học 2018-2019, Về dự và chỉ đạo hội nghị có ông Phạm Anh Tuấn – Phó giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Hà Nam, ông Nguyễn Mạnh Tuấn – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Kim Bảng