NGÀNH GIÁO DỤC KIM BẢNG THAM GIA “LỄ HỘI XUÂN HỒNG NĂM 2017”

Thực hiện Kế hoạch số 07/BCĐHMNĐ ngày 05/12/2016 của Ban chỉ đạo Hiến máu tình nguyện huyện Kim Bảng về việc tuyên truyền vận động hiến máu tình nguyện nhằm góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu trầm trọng trong cấp cứu và điều trị người bệnh, ngày từ sáng sớm ngày 10/01/2016, tại Nhà văn hóa trung tâm huyện Kim Bảng...

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN KIM BẢNG GẶP MẶT GIÁO VIÊN VÀ CÁC ĐỘI

Chiều ngày 09/01/2016, UBND huyện Kim Bảng đã tổ chức buổi gặp mặt các thầy giáo, cô giáo và học sinh các đội tuyển học sinh giỏi văn hóa lớp 9 đang tham gia bồi dưỡng kiến thức chuẩn bị tham gia dự thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2016 – 2017, nhằm động viên, khích lệ thầy và trò đã nỗ lực phấn đấu không ngừng trong thời gian vừa qua.

NGÀNH GIÁO DỤC KIM BẢNG TỔ CHỨC HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI BẬC H

Vừa qua Phòng Giáo dục và Đào tạo Kim Bảng đã tổ chức thành công hội thi giáo viên dạy giỏi bậc học mầm non cấp huyện năm học 2016-2017.

Hiệu quả từ mô hình thư viện tiên tiến ở trường tiểu học

Trong những năm qua, trường tiểu học Văn Xá đã xây dựng thành công mô hình thư viện tiến tiến, phục vụ việc dạy và học trong nhà trường. Đây là không gian học tập đa chức năng giúp học sinh phát triển các tiềm năng của mình một cách toàn diện.

TRƯỜNG TIỂU HỌC TƯỢNG LĨNH TUYÊN TRUYỀN GIỚI THIỆU SÁCH VỀ

Nhằm góp phần thực hiện công tác tuyên truyền về chủ quyền biển đảo Việt Nam, tuyên truyền về lòng yêu nước, lòng tự hào và trách nhiệm công dân của mỗi người dân Việt Nam đối với việc bảo vệ chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của mình, vừa qua nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân và Ngày hội Quốc phòng toàn dân

PHÒNG GD&ĐT KIM BẢNG TỔ CHỨC THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI BẬC TI

​Nhằm tuyển chọn, công nhận và suy tôn danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học vòng huyện và đề cử giáo viên tiêu biểu của hội thi tham gia dự thi dạy giỏi cấp tỉnh trong thời gian tới, vừa qua Phòng GD&ĐT Kim Bảng đã tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học vòng huyện năm học 2016-2017

QUY CHẾ Thực hiện công khai đối với cơ sở giáo dục của hệ

QUY CHẾ Thực hiện công khai đối với cơ sở giáo dục của hệ thống giáo dục quốc dân (Ban hành kèm theo Thông tư số 09/2009/TT-BGDĐT ngày 07 tháng 5 năm 2009 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo)

Giới thiệu sách trường tiểu học Văn Xá năm học 2016-2017

Được sự quan tâm của các cấp chính quyền địa phương, của PGD ĐT huyện Kim Bảng, năm học 2016-2017 trường Tiểu học Văn Xá xây dựng thư viện xuất sắc. Ban giám hiệu cùng tập thể cán bộ giáo viên nhận thức được tầm quan trọng của văn hóa đọc trong nhà trường. Ngay trong tháng 11 này, nhà trường đã tổ chức thành công ngày hội tuyên truyền sách với chủ đề 'Nhớ ơn thày cô'.

HỘI THI TRƯNG BÀY, GIỚI THIỆU SÁCH CHỦ ĐỀ NGÀY NHÀ GI

Nhân kỉ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam, trường Tiểu học Tượng Lĩnh đã phát động nhiều phong trào thi đua để lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Ngoài việc thi đua dạy tốt-học tốt; làm báo tường, báo ảnh; giao lưu văn nghệ…, ngay từ tháng 10, nhà trường đã phát động phong trào:

ĐẢNG ỦY KHỐI DOANH NGHIỆP TỈNH, CÔNG TY TNHH HAI PHA VIỆT NAM TRA

Sáng ngày 21/11/2016, Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh Hà Nam cùng Công ty trách nhiệm hữu hạn Hai Pha Việt Nam đã về thăm trường tiểu học Tân Sơn (Kim Bảng) và trao tặng trường tiểu học Tân Sơn 4 tủ sắt để dựng hồ sơ, tài liệu; tặng 100 áo khoác cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt. Tổng trị giá quà tặng là 21 triệu đồng.