Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Trung học cơ sở tỉnh Hà Nam n

Sáng ngày 19/3/2018, tại Trường THCS Thanh Sơn (Kim Bảng), Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS tỉnh Hà Nam năm học 2017-2018.

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO KIM BẢNG TRAO QUÀ HỖ TRỢ CHO CÁN B

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO KIM BẢNG TRAO QUÀ HỖ TRỢ CHO CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NGƯỜI LAO ĐỘNG VÀ HỌC SINH CÓ HOÀN CÁNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP ĐÓN XUÂN MẬU TUẤT

Hội thi “tiếng hát dân ca giáo viên, học sinh tiểu học” huy

hằm tạo không khí sôi nổi kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng xuân mới Mậu Tuất, sáng ngày 07 tháng 2, tại Nhà văn hóa Thị trấn Quế, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kim Bảng đã tổ chức Hội thi tiếng hát dân ca giáo viên, học sinh các trường tiểu học trên địa bàn huyện năm học 2017 – 2018.

Thông báo tuyển dụng giáo viên THCS hạng III, giáo viên TH hạng IV

Căn cứ văn bản số 2566/UBND-NC ngày 11 tháng 9 năm 2017 của UBND tỉnh Hà Nam về việc phê duyệt Kế hoạch tuyển dụng giáo viên THCS hạng III, giáo viên TH hạng IV, giáo viên MN hạng IV, năm 2017 huyện Kim Bảng; UBND huyện Kim Bảng thông báo tuyển dụng giáo viên THCS hạng III, giáo viên TH hạng IV, giáo viên MN hạng IV năm 2017 cụ thể có văn bản đính kèm

NGÀNH GIÁO DỤC KIM BẢNG BƯỚC VÀO NĂM HỌC MỚI

Sáng nay 5/9, cùng với học sinh cả nước, hơn 26 nghìn học sinh các trường mầm non, tiểu học, THCS của huyện Kim Bảng đã bước vào năm học 2017 - 2018. Từ sáng sớm, các em đã phấn khởi tới trường dự lễ khai giảng, đón chào một năm học mới với nhiều niềm vui và hạnh phúc...

TRƯỜNG MẦM NON LÊ HỒ TỔ CHỨC CHO HỌC SINH VÀO LĂNG VIẾNG BÁC

Thực hiện kế hoạch năm học 2016-2017 và chương trình Chăm sóc giáo dục trẻ mầm non có hiệu quả theo chương trình giáo dục mầm non mới, với mong muốn cung cấp cho trẻ kiến thức, kỹ năng theo hướng tích hợp, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất

Giới thiệu Thư viện Trường Tiểu học Văn Xá

Trường Tiểu học Văn Xá - một ngôi trường xinh đẹp nằm ở trung tâm xã Văn Xá, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam. Theo thời gian, nhà trường không ngừng phấn đấu và trưởng thành, là một trong những trường tiểu học có chất lượng giáo dục cao, có uy tín với học sinh, phụ huynh và nhân dân.

Viết về áp lực của học sinh Việt, chàng trai 18 tuổi vào ĐH h

(Dân trí) - Áp lực từ học tập, điểm số, bạn bè, kỳ vọng gia đình… mà học sinh Việt Nam phải đối mặt đã được nam sinh trường Hà Nội – Amsterdam Vũ Tuấn Minh đề cập trong bài luận chính thuyết phục trường ĐH Rice (Mỹ).

Cô giáo mầm non tâm huyết với nghề

inh năm 1984, sau khi học xong chương trình giáo dục phổ thông, Lê Thị Nga đã thi vào trường Cao đẳng sư phạm Hà Nam và học khoa Giáo dục Mầm non. Tốt nghiệp năm 2011, cô giáo trẻ Lê Thị Nga được phân công về giảng dạy tại trường mầm non xã Ngọc Sơn (Kim Bảng, Hà Nam).

Ghi nhận ở trường mầm non Lê Hồ

Trường mầm non Lê Hồ trước khi được thành lập được duy trì dưới hình thức tổ chức các lớp mẫu giáo, nhóm trẻ theo địa bàn các thôn xóm, trẻ ra lớp chủ yếu là các cháu nhà trẻ và các cháu 5-6 tuổi