Tin tức từ đơn vị khác

(Trường Tiểu học Nhân Thịnh)/CÔNG TÁC CHUYÊN MÔN/

Trường TH xã Nhân Thịnh tham gia Hội thi GV giỏi cấp huyện năm học 2019 – 2020

Ngày : 14-12-2019

Thực hiện kế hoạch  nhiệm vụ năm học 2019- 2020 của trường Tiểu học Nhân Thịnh, với mục đích để tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học, tạo điều kiện để giáo viên học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học, khai thác, sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học, tạo cơ hội và rèn luyện giáo viên tự học và sáng tạo; phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến. Trường tiểu học Nhân Thịnh đã chọn lựa 4 đồng chí giáo viên xuất sắc tham dự Hội thi giáo viên giỏi cấp Huyện trong đó có 3  đồng chí giáo viên dạy văn hóa và 1 đồng chí giáo viên dạy tiếng anh. Bốn đồng chí giáo viên tham dự hội thi GV giỏi là đồng chí  Trần Thị Thoa, đồng chí Phùng Thị Tỉnh, đồng chí Thái Thị Như Quỳnh và đồng chí Văn Thị Dần. Mỗi đồng chí giáo viên phải tham dự 3 phần thi bao gồm phần thi năng lực hiểu biết về kiến thức chuyên môn hoặc nghiệp vụ, kĩ năng sư phạm…; phần thi sáng kiến kinh nghiệm giảng dạy và tham gia giảng dạy. Theo đánh giá của Ban Giám khảo Hội thi, các đồng chí giáo viên tham gia đều có tinh thần trách nhiệm cao. Các tiết dạy cơ bản thực hiện đúng mục tiêu, nội dung bám sát theo chuẩn kiến thức, kỹ năng từng môn học, giảng dạy kiến thức cơ bản đảm bảo chính xác, có hệ thống. Hầu hết giáo viên đều chú ý lồng ghép tích hợp nội dung giáo dục các môn học và liên hệ thực tế vào bài giảng. Các tiết dạy có sự đầu tư cả về nội dung và hình thức, dạy đúng đặc trưng bộ môn, đảm bảo đúng quy trình. Trường đã đạt kết quả cao, xếp thứ 2/24 trường.

Sau đây là một số hình ảnh trong  các tiết dạy và buổi tổng kết trao giải:

Các cô giáo tham gia các tiết dạy

ĐC Ngô Sỹ Khánh- Phó trưởng phòng GD&ĐT Lý Nhân - tổng kết hội thi

ĐC Ngô Sỹ Khánh- Phó trưởng phòng GD&ĐT Lý Nhân - trao giải cho các tập thể

ĐC Ngô Sỹ Khánh- Phó trưởng phòng GD&ĐT Lý Nhân - trao giấy chứng nhận GVG cho các giáo viên

Bốn cô giáo của trường TH Nhân Thịnh tham gia hội thi.

TH Nhân Thịnh

Trang riêng