Tin tức từ đơn vị khác

(Trường THCS Nam Cao)/Tin nhà trường/

Huyện Lý Nhân trao thưởng cho các em học sinh đạt thành tích cao trong Kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh năm học 2019 – 2020

Ngày : 02-06-2020

Ngày 01/6/2020, Ông Nguyễn Đức Nhương, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Lý Nhân đã đến trường THCS Nam Cao chúc mừng và trao thưởng cho các em học sinh đạt thành tích cao của trong kỳ thi học sinh giỏi văn hóa lớp 9 cấp tỉnh năm học 2019-2020.

Ngày 22/5/2020, kì thi học sinh giỏi văn hóa lớp 9 cấp tỉnh năm học 2019-2020 được tổ chức tại trường THCS Trần Phú, thành phố Phủ Lý với sự tham gia của các em học sinh giỏi tiêu biểu đến từ các trường THCS thuộc các huyện, thành phố trong tỉnh và trường THPT chuyên Biên Hòa, Hà Nam. Đội tuyển học sinh giỏi văn hóa lớp 9 huyện Lý Nhân mà nòng cốt là các em học sinh trường THCS Nam Cao, do các thầy cô giáo trường THCS Nam Cao phụ trách, đã tham gia dự thi với 80 thí sinh ở đủ 8 bộ môn Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, Ngữ văn, Tiếng Anh.

Do có sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng về tâm lý, kiến thức và kỹ năng làm bài, các em học sinh của huyện Lý Nhân đã hoàn thành tốt các bài thi và đạt được thành tích xuất sắc: 2 giải Nhất, 18 giải Nhì, 23 giải Ba, 23 giải Khuyến khích, tổng 66/80 giải, đạt tỉ lệ 82,5%.

Phần thưởng của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Lý Nhân trao cho các em học sinh đạt giải Nhất cấp tỉnh là 700.000 đồng, giải Nhì là 500.000 đồng, giải Ba là 300.000 đồng và giải Khuyến khích là 200.000 đồng. Phần thưởng đã có ý nghĩa to lớn, động viên, khích lệ các em học sinh tích cực thi đua rèn luyện tốt - học tập tốt.

Một số hình ảnh trong buổi trao thưởng:

Ông Nguyễn Đức Nhương, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện chúc mừng và trao thưởng cho các em học sinh

Em Trần Thị Mai Hương - giải Nhất môn Lịch sử - phát biểu cảm ơn

Nhà giáo Đỗ Thị Thu Hà - BTCB, Hiệu trưởng phát biểu ý kiến