Tin tức từ đơn vị khác

(Trường THCS Nguyên Lý)/Tin tức - Sự kiện/

Thư cảm ơn các nhà hảo tâm

Ngày : 03-06-2020

PHÒNG GD&ĐT LÝ NHÂN                           CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ  NGHĨA  VIỆT NAM

TRƯỜNG THCS NGUYÊN LÝ                                        Độc lập – Tự do – Hạnh Phúc

Nguyên Lý, ngày 21 tháng 5 năm 2020

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Quý  các công ty, các nhà hảo tâm  đã chăm lo sự nghiêp giáo dục của trường THCS Nguyên Lý.

Kính thưa Quý vị đại biểu:

Sau đợt nghỉ học để phòng chống dịch bệnh Covid-19 thày và trò nhà trường phải thực hiện kế hoạch giảng dạy và học tập để hoàn thành nội dung, chương trình kế hoạch  năm học 2019-2020 trong điều kiện  khó khăn của thời tiết hết sức khắc nghiệt của mùa hè nóng bức. Nhà trường đã tập trung chỉ đạo chuẩn bị chu đáo các điều kiện CSVC và động viên  đội ngũ các thày, cô giáo và các em học sinh quyết tâm phấn đấu khắc phục khó khăn để nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Được sự quan tâm, giúp đỡ,  hỗ trợ  kinh phí  của  Quý vị đại biểu đã cùng  nhà trường đồng hành lắp bổ sung thêm hệ thống quạt  mát treo tường cho các lớp và tu bổ,  nâng cấp hệ thống máy lọc nước uống sạch đáp ứng nhu cầu sử dụng cho giáo viên và học sinh trong điều kiện thời tiết oi bức, khắc nghiệt.

Tấm lòng quý báu của quý đại biểu thể hiện sự quan tâm, chăm lo đến sự nghiệp giáo dục của xã nhà, tất cả “ Vì sự nghiệp trồng người”. Đây là nguồn động lực cổ vũ, động viên  kịp thời  giúp các thày cô giáo và các em học sinh khắc phục khó khăn nâng  cao chất lượng giảng dạy và học tập, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Thay mặt đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể các em học sinh trường THCS Nguyên Lý  vô cùng  biết ơn và trân trọng cảm ơn tình cảm quý báu của Quý vị đại biểu đã dành cho thày và trò nhà trường trong thời gian qua.

Kính chúc Quý vị đại biểu và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

Chúc Công ty của Quý vị đại biểu ngày càng phát triển!

Rất mong trong thời gian tới, thày và trò nhà trường được tiếp tục đón nhận sự quan tâm, giúp đỡ của quý đại biểu đối với sự nghiệp trồng người của nhà trường!

Xin trân trọng cảm ơn!

Kính thư!

Phạm Đức Toanh

Sau đây là một số hình ảnh cán bộ, giáo viên lắp đặt quạt mát cho các lớp phục vụ học sinh trong dịp hè 2020