Tin tức từ đơn vị khác

(Trường Tiểu học Nhân Thịnh)/Hoạt động ngoài giờ lên lớp/

HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019-2020

Ngày : 21-12-2019

      Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà xây dựng đời sống mới, cái nào cũng cần có sức khoẻ mới thành công”. Cái quý giá nhất của một con người là sức khỏe và trí tuệ. Một người có sức khỏe thì có 100 điều ước còn người không có sức khỏe thì chỉ có duy nhất một điều ước đó là có được sức khỏe. Bác Hồ kính yêu của chúng ta có lần nói:“ mỗi một người dân mạnh khỏe là cả đất nước mạnh khỏe, mỗi một người dân yếu ớt làmcho đất nước yếu ớt đi”.

     Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân tập thể dục của Bác, căn cứ công văn số 2792/PGĐDT-GDTH ngày03/12/2019 của Phòng GD&ĐT Lý Nhân về hướng dẫn công tác tháng 12 năm học  2019 - 2020 cấp Tiểu học; kế hoạch số của trường Tiểu học Nhân Thịnh về thực hiện nhiệm vụ năm học  2019 – 2020; kế hoạch về việc thực hiện công tác học sinh, hoạt động ngoại khóa và y tế trường học năm học  2019 - 2020, sáng  ngày 21/12/2016, trường Tiểu học Nhân Thịnh tưng bừng tổ chức khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường, năm học 2019-2020.

     Hội khỏe Phù Đổng cấp trường là hoạt động tổ chức diễn ra hằng năm nhằm thúc đẩy phong trào giáo dục thể chất và thể dục thể thao giữa các lớp trong nhà trường, góp phần nâng cao thể lực cho học sinh hướng tới mục tiêu phát triển toàn diện cho học sinh toàn trường. Đồng thời cũng để lựa chọn  những học sinh có thành tích cao tham gia thi đấu TDTT cấp huyện. Đến với Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm nay, học sinh tham gia ở 2 nội dung thi đấu: cờ vua nam - nữ  ( áp dụng với HS từ lớp 1 đến lớp 5) và bóng bàn nam, nữ (áp dụng với học sinh lớp 4,5 ). Hội khỏe phủ đổng đã diễn ra theo đúng kế hoạch đạt kết quả, ban tổ chức và tổ trọng tài đã làm việc khoa học,  đảm bảo tính khách quan, công bằng. Các vận động viên thi đấu hết mình thể hiện tinh thần đoàn kết.

     Kết thúc hội khỏe Phủ Đổng năm nay, ban tổ chức đã trao 24 giải cá nhân ( 8 giải Nhất, 8 giải Nhì và 8 giải Ba) cho các cá nhâ đật thành tích cao.

Một số hình ảnh trong Hội khỏe Phù Đổng

 

 

 

 

 

 

 

 

Liên đội TH Nhân Thịnh

Trang riêng
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: