Tin tức từ đơn vị khác

(Trường Tiểu học Nhân Thịnh)/Đoàn Thanh niên/

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC XÃ NHÂN THỊNH, NHIỆM KỲ 2019-2020

Ngày : 05-10-2019

Thực hiện sự chỉ đạo của cấp trên, Thực hiện kế hoạch năm học về việc tổ chức Đại hội Chi Đoàn; được sự nhất trí của Chi ủy, Ban giám hiệu trường và BCH Đoàn xã Nhân Thịnh, ngày 05/10/2019 Chi đoàn trường Tiểu học xã Nhân Thịnh đã tổ chức Đại hội Chi Đoàn nhiệm kỳ 2019- 2020 nhằm đánh giá kết quả hoạt động công tác Đoàn, phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2018-2019, đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác trong nhiệm kỳ tới; đồng thời bầu ra một Ban chấp hành mới có đủ phẩm chất, bản lĩnh chính trị và năng lực để lãnh đạo chi đoàn trong nhiệm kỳ tới.

Tới dự Đại hội chi đoàn có đồng chí Nguyễn Thị Bích Nguyệt – phó Bí thư Đoàn xã Nhân Thịnh, đồng chí Phạm Thị Thu Hiền – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường; cùng các đồng chí Đoàn viên trong chi đoàn đã về dự. Đại hội đã nhất trí và bầu ra Ban chấp hành mới gồm có 3 đồng chí:

1. Đồng chí: Trần Thị Thoa - Bí thư Chi đoàn

2. Đồng chí: Nguyễn Thị Thương - Phó bí thư Chi đoàn

3. Đồng chí: Thái Thị Như Quỳnh - Uỷ viên

Tại Đại hội đã biểu quyết thông qua tất cả các nội dung của Đại hội gồm: Báo cáo, tham luận, nghị quyết,… Theo đó, khẩu hiệu hành động của nhiệm kỳ mới là “Năm tuổi trẻ sáng tạo”.

Với lòng nhiệt thành và sức mạnh tuổi trẻ, chi đoàn sẽ tiếp tục không ngừng học hỏi, phấn đấu để đưa phong trào của chi đoàn đi lên, góp phần vào thành tích chung của nhà trường và của địa phương.

Sau đây là một số hình ảnh diễn ra tại Đại hội chi đoàn:

Đc Trần Thị Thoa thay mặt BCH Đoàn nhiệm kỳ 2018-2019 trình bày báo cáo tổng kết hoạt động của chi đoàn

và phương hướng nhiệm vụ của chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2020

Các ý kiến tham luôn tại Đại hội

Đc Nguyễn Thị Bích Nguyệt- Bí thư Đoàn xã- phát biểu tại Đại hội

Đc Phạm Thị Thu Hiền- bí thư chi bộ, hiệu trưởng - phát biểu tại Đại hội

BCH mới ra mắt trước Đại hội

TH Nhân Thịnh

Trang riêng