Tin tức từ đơn vị khác

(Trường Mầm non Đạo Lý)/tin tức sự kiện/

Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 của học sinh trường mầm non xã Đạo Lý

Ngày : 01-06-2020

Nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, ngày hội lớn của thế hệ tương lai của đất nước. Trường mầm non xã Đạo Lý hân hoan chào đón các đại biểu về dự và tặng quà cho các cháu học sinh trong trường.

Đại biểu huyện: Bà Tạ Thị Huyền - Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện đại diện cho UBND huyện Lý Nhân.

Đại biểu xã: Ông Phan Đăng Quỳnh - Chủ tịch UBND xã Đạo Lý cùng các ông bà đại diện cho chính quyền địa phương xã Đạo Lý.

Bà: Chu Thị Kim Thúy đại diện cho công ty TNHH Hoàng Quân cùng  các ban ngành đoàn thể, cá nhân đặc biệt là sự quan tâm của các bậc cha mẹ học sinh đã đến thăm và tặng quà cho các con.

Đặc biệt là đội thanh niên tình nguyện huyện Lý Nhân do đồng chí Vũ Quang Huy đội trưởng đội TNTN Huyện đã tổ chức cho các con một ngày 1/6 đầy ý nghĩa.

Trần Thị Quyên

Tải tệp đính kèm