Tin tức từ đơn vị khác

(Trường Tiểu học Nhân Thịnh)/Hoạt động ngoài giờ lên lớp/

Giải bóng đá Thiếu niên, nhi đồng- Năm học 2019-2020

Ngày : 10-11-2019

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục - Đào tạo Lý Nhân về việc tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho HS. Trường Tiểu học xã Nhân Thịnh đã tham gia giải bóng đá thiếu nhi năm học 2019-2020.

Câu lạc bộ bóng đá trường TH Nhân Thịnh gồm 10 cầu thủ với tinh thần tập thể, ý thức tập luyện tích cực. Đội bóng đã tham gia vòng loại giải bóng đá thiều nhi vào ngày 25 và 26/10 tại sân vận động xã Tiến Thắng. Mặc dù đã chơi hết sức mình nhưng may mắn đã không đến với các em, các em đã phải dừng lại ở vòng bảng song cũng đã có 1 em học sinh của trường được gọi vào đội tuyển bóng đã của huyện để tham gia thi đấu cấp Tỉnh. Đây là cơ hội cho các em thử sức mình với môn thể thao vua. Hi vọng rằng sau giải đấu các em có thêm nhiều kinh nghiệm và thiu đấu tốt hơn trong những giải đấu sau.

Sau đây là một vài hình ảnh các trận đấu:

Liên đội TH Nhân Thịnh

Trang riêng