Tin tức từ đơn vị khác

(Trường Mầm non Xuân Khê)/Tin tức - Sự kiện/

THÔNG BÁO TRẺ DƯỚI 5 TUỔI RA LỚP

Ngày : 15-05-2020

THÔNG BÁO

Về việc đón trẻ dưới 5 tuổi đi học trở lại sau thời gian nghỉ tránh dịch

Kính thưa các bậc cha mẹ trẻ  trên địa bàn toàn xã!

Thực hiện Công văn số 259/PGDĐT-NGLL ngày 29 tháng 4 năm 2020 của Phòng Giáo dục Đào tạo Lý Nhân về việc hướng dẫn các điều kiện đảm bảo an toàn cho học sinh đi học trở lại và xử trí trường hợp nghi ngờ mắc Covid-19 trong trường học.

Trường mầm non Xuân Khê tiếp tục đón trẻ dưới 5 tuổi đi học trở lại từ thứ Hai, ngày 18/5/2020.

Bắt đầu từ thứ, Hai ngày 18/5/2020 nhà trường sẽ tổ chức nuôi ăn bán trú cho trẻ ở tất cả các độ tuổi. Vì vậy các bậc cha mẹ trẻ cần bố trí công việc đưa trẻ đến trường đúng thời gian quy định.

Thời gian đón trẻ: Từ 6h30 đến 8h00

Thời gian trả trẻ: Từ 16h30 đến 17h30

Để đảm bảo an toàn cho công tác phòng chống dịch khi cho trẻ đi học trở lại, tránh sự lây lan của dịch bệnh nhà trường kính mong các bậc cha mẹ trẻ khi đưa trẻ đến trường cần tiếp tục thực hiện tốt một số nội dung cụ thể như sau:

- Gia đình kiểm tra thân nhiệt cho trẻ trước khi đưa trẻ đến trường.

- Trẻ có biểu hiện sốt, ho, khó thở thì phải nghỉ ở nhà, cha mẹ trẻ thông tin cho giáo viên phụ trách nhóm (lớp) để báo cáo nhà trường từ đầu mỗi buổi học; gia đình đưa trẻ đến cơ sở y tế để được khám, tư vấn, điều trị.

- Thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang cho trẻ trên đường từ nhà đến trường cũng như từ trường về nhà.

- Rửa tay cho trẻ bằng các chất tẩy rửa, sát khuẩn trước khi giao và nhận trẻ từ cô giáo.

- Nhà trường sẽ bố trí đón và trả trẻ tại các nhóm lớp.

* Để đảm bảo an toàn khi đưa trẻ đến trường kính mong các bậc cha mẹ trẻ vui lòng xuống xe tắt máy tuyệt đối không đi xe trong sân trường.

Trên đây là thông báo của trường mầm non Xuân Khê về thời gian tiếp  tục đón trẻ dưới 5 tuổi đi học trở lại sau thời gian nghỉ tránh dịch. Vậy xin kính mong các bậc cha mẹ trẻ quan tâm tạo điều kiện để cho trẻ đi học trở lại theo đúng thời gian quy định. Chấp hành tốt nội quy về phòng chống dịch bệnh nhằm đảm bảo tuyệt đối an toàn cho trẻ, tạo điều kiện giúp nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Xin trân trọng cảm ơn ./.

TM. BAN LÃNH ĐẠO

HIỆU TRƯỞNG

 

(Đã ký)

Ngô Thị Tâm

MN Xuân Khê

Trang riêng
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: