Tin tức - TIN TỨC SỰ KIỆN/
Ngày 10/02/2015, Phòng Giáo dục và Đào tạo Lý Nhân tổ chức Hội nghị Sơ kết học kỳ I và triển khai phương hướng nhiệm vụ học kỳ II năm học 2014 - 2015.

10 - 02-2015

         Trong không khí tưng bừng phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 85 năm thành lập Đảng CSVN, mừng Xuân mới Ất Mùi 2015; Được sự nhất trí của Thường trực huyện uỷ và lãnh đạo UBND huyện; ngày 10/02/2015, Phòng giáo dục và Đào tạo Lý Nhân tổ chức Hội nghị Sơ kết thực hiện nhiệm vụ học kỳ I và triển khai phương hướng nhiệm vụ học kỳ II năm học 2014-2015.

         Ban tổ chức rất vui mừng, phấn khởi được đón tiếp Ông Ngô Xuân Quang - Ủy viên Ban TVHU- Phó CT UBND huyện  đã về dự và chỉ đạo Hội nghị; Ông Đỗ Nguyên Bình - Huyện uỷ viên, Trưởng phòng GD&ĐT, các đồng chí lãnh đạo Phòng và CTCĐ ngành, cán bộ, chuyên viên Phòng GD&ĐT cùng các  ông (bà) hiệu trưởng, CTCĐ các trường MN, TH, THCS, GV được khen thưởng đạt giải cấp quốc gia trong cuộc thi Dạy học theo chủ đề tích hợp dành cho GV trung học năm học 2013-2014, các các ông bà chuyên trách GDTX trong toàn huyện đã về dự. Với sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức Hội nghị đã thành công tốt đẹp.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI NGHỊ

 

Ông Ngô Xuân Quang - Ủy viên Ban TVHU- Phó CT UBND huyện  đã về dự và chỉ đạo Hội nghị

Ông Đỗ Nguyên Bình - Huyện uỷ viên, Trưởng phòng GD&ĐT Lý Nhân kết luận Hội nghị

CÁC VỊ ĐẠI BIỂU KHÁCH VỀ DỰ HỘI NGHỊ

Bà Nguyễn Thị Thu - Phó trưởng phòng GD&ĐT Báo cáo sơ kết học kỳ I.

 

 

 

 

CÁC VỊ ĐẠI BIỂU PHÁT BIỂU THAM LUẬN

Ông Ngô Xuân Quang - Ủy viên Ban TVHU- Phó CT UBND huyện trao Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện và Chứng nhận của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho các thày, cô giáo đạt giải Quốc gia trong cuộc thi " Dạy học theo chủ đề tích hợp năm học 2013 - 2014".

BAN BIÊN TẬP

Tải tệp đính kèm

Các tin khác

Xem thêm...
Danh mục tin tức
Trang riêng
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: