Tin tức - TIN TỨC SỰ KIỆN/
Ngày 27/02/2019, Phòng GDĐT Lý Nhân tổ chức Liên hoan “ Tiếng hát dân ca” dành cho học sinh cấp Tiểu học năm học 2018 – 2019.

27 - 02-2019

            Ngày 27/02/2019, Phòng GDĐT Lý Nhân tổ chức Liên hoan “ Tiếng hát dân ca” dành cho học sinh cấp Tiểu học năm học 2018 – 2019. Liên hoan vinh dự được đón bà Nguyễn Thúy Hường – Trưởng phòng GD Tiểu học, ông Đinh Vương Sơn – Phó Trưởng phòng CTTT, ông Lương Công Khanh, ông Lưu Đình Hà chuyên viên phòng GD Tiểu học Sở GDĐT Hà Nam về dự và chỉ đạo Liên hoan.

           Với mục đích: Tạo cho học sinh có năng khiếu âm nhạc sân chơi bổ ích, nhằm phát triển năng lực học sinh. Tạo không khí sôi động, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018-2019. Góp phần bồi dưỡng, giáo dục cho học sinh giá trị của dân ca, biết giữ gìn, yêu quý dân ca và giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam. Phát hiện và bồi dưỡng những giọng hát dân ca có triển vọng trong học sinh cấp Tiểu học. Liên hoan đã thu hút được 23 trường tiểu học và trường Tiểu học và THCS Nhân Mỹ tham gia với 48 tiết mục trong đó đơn ca 24, tốp ca 24. Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải Nhì, 4 giải Ba và 5 giải Khuyến khích cho các tiết mục đơn ca và 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba và 3 giải Khuyến khích chon các tệp thể đạt giải cao. Liên hoan đã thành công tốt đẹp.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI LIÊN HOAN

Bà Nguyễn Thúy Hường - Trưởng phòng GD Tiểu học Sở GDĐT Hà Nam tặng hoa chúc mừng Liên hoan.

Ông Nguyễn Trọng Long - Trưởng phòng văn hóa huyện Lý Nhân tặng hoa chúc mừng Liên hoan.

Các vị đại biểu khách quý về dự Liên hoan.

Bà Lê Thị Minh Thư - Phó Trưởng phòng GDĐT huyện Lý Nhân trao giải cho các tập thể và cá nhân.

BBT

Các tin khác

Xem thêm...
Danh mục tin tức
Trang riêng
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: