Tin tức từ đơn vị khác

(Trường THCS Lam Hạ)/Tin tức - Sự kiện/

Chi bộ THCS Lam Hạ học tập Nghị quyết TW 7 khóa XI

Ngày : 30-06-2018

Thực hiện sự chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, ngày 29 /6 chi bộ trường THCS Lam Hạ đã tham gia học tập Nghị quyết TW 7, khóa XI trực tuyến tại hội trường trường TH Lam Hạ. Đông đủ cán bộ, đảng viên của 2 trường THCS và TH đã có mặt đông đủ, đúng giờ để nghe đồng chí báo cáo viên của TW Đảng báo cáo về các nội dung trong Nghị quyết TW 7 khóa XI của Đảng. Buổi sáng bắt đầu từ 8h và kết thúc vào 11h. buổi chiều bắt đầu từ 1h30 và kết thúc vào 15h cùng ngày. Nghị quyết đi sâu vào 3 nội dung chính đó là: xây dựng đội ngũ cán bộ có chất lượng, chính sách tiền lương và chế độ bảo hiểm xã hội.

Sáng ngày 30/6 chi bộ tập trung 100% các đảng viên đã tham gia học tập Nghị quyết trong ngày 29/6 về tại văn phòng trường THCS Lam Hạ để viết bài thu hoạch cá nhân.

THCS Lam Hạ

Trang riêng