Tin tức từ đơn vị khác

(Trường MN Hoa Sen)/Tin nội bộ MN Hoa Sen/

TRƯỜNG MẦM NON HOA SEN ĐÓN NHẬN CỜ THI ĐUA CỦA CHÍNH PHỦ

Ngày : 20-11-2019

Được thành lập từ năm 1982 với 3 lớp học ban đầu, đến nay trường mầm non Hoa Sen đã phát triển lên tới 25 lớp với 900 trẻ, 100% cán bộ giáo viên đạt trình độ trên chuẩn, nhiều giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp tỉnh và thành phố. Trong những năm qua, trường mầm non Hoa Sen đã tổ chức tốt các hoạt động giáo dục theo chương trình giáo dục mầm non, hoàn thành công tác phổ cập giáo dục trẻ 5 tuổi và là đơn vị thường xuyên thực hiện điểm các chuyên đề giáo dục, nhất là mục tiêu xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. Hàng năm, tỉ lệ trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi giảm từ 2,5 -3%, tỉ lệ trẻ thừa cân, béo phì được hạn chế; 100% trẻ được đánh giá theo các tiêu chí giáo dục.

Với  những thành tích đạt được qua các năm học, nhà trường liên tục là đơn vị tiên tiến xuất sắc cấp tỉnh. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường vinh dự được nhận cờ thi đua xuất sắc của Thủ tướng Chính Phủ, đây là động lực để các thế hệ nhà giáo trường mầm non Hoa Sen tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ đón cờ thi đua của thủ tướng Chính phủ:

mầm non Hoa Sen

Trang riêng