Tin tức từ đơn vị khác

TIN BÀI SỐ 2 THÁNG 12/201

THAM DỰ HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP THÀNH PHỐ

Năm học 2016-2017

Năm học 2016-2017 trường mầm non Thanh Châu có 01 giáo viên tham dự hội thi giáo viên giỏi cấp thành phố đó là cô giáo Phạm Thị Tuyết. Để chọn được giáo viên tham dự hội thi cấp thành phố nhà trường đã tổ chức tốt hội thi cấp trường. Trong đó có 5 giáo viên đạt loại giỏi. Năm học này có điểm mới so với các năm học trước đó là: Mỗi giáo viên dự thi cấp thành phố phải có 1 bộ sản phẩm đồ dùng đồ chơi tự làm kèm theo bản thuyết minh đạt loại khá trở lên đó là điều kiện dự thi thay cho sáng kiến kinh nghiệm. Ngoài ra mỗi thí sinh phải làm 1 bài thi lý thuyết trình bầy ra giấy đó là bài thi năng lực và phải đạt từ 8 điểm trở lên mới được dạy 2 hoạt động nếu không sẽ bị loại khỏi hội thi, 2 hoạt động dạy được Ban tổ chức cho thí sinh tự chọn 1 hoạt động còn 1 hoạt động do Ban tổ chức cho bốc khăm. Sau khi nhận được kế hoạch của phòng GDĐT thành phố Phủ Lý, trường mầm non Thanh Châu tập trung mũi nhọn làm 1 bộ sản phẩm đồ dùng đồ chơi dự thi bằng những nguyên vật liệu chủ yếu là phế thải bỏ đi song với đôi bàn tay khéo léo của các cô giáo nhà trường đã có bộ sản phẩm dự thi đủ điều kiện cho thí sinh dự thi các vòng tiếp theo. Đồng thời bản thân đồng chí dự thi chăm chỉ ôn luyện lý thuyết, tích cực tập giảng để có thể bình tĩnh, tự tin bước vào hội thi. Kết thúc hội thi cô giáo Phạm Thị Tuyết đạt giáo viên dạy giỏi cấp thành phố với điểm lý thuyết 9,7; Điểm trung bình 2 hoạt động dạy đạt 18,63.

Sau đây là 1 số hình ảnh liên quan đến hội thi:

ADMIN

Trang riêng