Tin tức từ đơn vị khác

(Trường MN Hai Bà Trưng)/Mầm non/

HỌC SINH MẦM NON NGÀY TRỞ LẠI TRƯỜNG

Ngày : 22-05-2020

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD & ĐT Hà Nam và phòng giáo dục TP Phủ Lý ngày 4/5/2010 trường mầm non Hai Bà Trưng đón trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi ra lớp. Sau một thời gian dài nghỉ học tránh dịch, công tác vệ sinh khử trùng trường lớp đã nhanh chóng được tiến hành để đảm bảo học sinh đi học an toàn nhất.

Vì các em còn nhỏ tuổi nên ý thức cá nhân về vấn đề giữ vệ sinh, phòng tránh dịch vẫn luôn cần có sự giám sát, nhắc nhở của các cô giáo và phụ huynh. Học sinh được đo thân nhiệt, sát khuẩn tay, đeo khẩu trang trước khi vào lớp học. Ngày đầu đi học trở lại nên nhiều học sinh còn khá bỡ ngỡ, nhiều em tỏ ra hơi lo lắng, bám sát lấy bố mẹ hay thậm chí òa khóc không chịu vào trường. Các giáo viên đã nhanh chóng làm nhiệm vụ hỗ trợ đưa các em về đúng vị trí lớp học.

mnhaibatrung

Trang riêng