Tin tức từ đơn vị khác

(Trường THCS Thanh Châu)/Tin tức - Sự kiện/

PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO PHỦ LÝ TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN MÔN.

Ngày : 16-04-2018

Thực hiện Công văn số 636/PGDĐT ngày 19/9/2017 của Phòng GD&ĐT Phủ Lý về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ cấp THCS năm học 2017-2018; Thực hiện kế hoạch số 214/KH-PGDĐT ngày 29 tháng 3 năm 2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Phủ lý về việc tổ chức sinh hoạt chuyên môn cấp THCS đợt 2 năm học 2017 - 2018, ngày 16/4/2018 Phòng Giáo dục Đào tạo thành phố Phủ Lý đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn môn Toán 9 tại trường THCS Thanh Châu do đồng chí Nguyễn Thị Huyền - Chuyên viên phòng Giáo dục Đào tạo Phủ Lý chủ trì.

Về dự buổi sinh hoạt chuyên môn có các đồng chí trong hội đồng bộ môn Toán, các đồng chí là cán bộ quản lý và các đồng chí giáo viên bộ môn Toán 9 của các nhà trường.

Phòng giáo dục Đào tạo Phủ Lý tổ chức sinh hoạt chuyên môn với mục đích nâng cao chất lượng sinh hoạt chuyên môn trong trường THCS, tập trung vào thực hiện đổi mới PPDH và KTĐG theo định hướng phát triển năng lực và phẩm chất học sinh. Tại buổi sinh hoạt chuyên môn các thầy cô giáo đã được dự giờ dạy thể nghiệm thuộc môn Toán 9: Chuyền đề “Phương trình bậc hai - Định lý Vi-et”, do cô giáo Đỗ Thị Thảo - Giáo viên trường THCS Thanh Châu thực hiện. Trong tiết dạy đã áp dụng các công nghệ giáo dục hiện đại thể hiện phương pháp dạy học tích cực, giáo viên chủ động và chú trọng quan tâm đến tổ chức các hoạt động học của học sinh. Giờ dạy đã nhận được nhiều lời khen ngợi của các thầy cô giáo về dự.

Với sự chuẩn bị chu đáo của trường THCS Thanh Châu, sự cố gắng nỗ lực của cô giáo Đỗ Thị Thảo, sự hưởng ứng nhiệt tình của các em học sinh và sự trao đổi thảo luận sôi nổi của các thầy cô giáo về dự, buổi sinh hoạt chuyên môn đã thực sự thành công và hiệu quả.

Các thầy cô giáo trao đổi thảo luận tại buổi sinh hoạt:

 

Nguyễn Thị Thanh Hương

Trang riêng
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: