Tin tức từ đơn vị khác

(Trường TH Châu Sơn)/Tin tức - Sự kiện/

HỘI THI GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM GỎI NĂM HỌC 2017 - 2018

Ngày : 10-11-2017

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở giáo dục và đào tạo Hà Nam, hôm nay ngày 10/11/2017 phòng giáo dục & đào tạo Thành phố Phủ Lý tổ chức “Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi” cấp Thành phố.

Về dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Trịnh Xuân Thắng  - Trưởng phòng GD&ĐT, Đồng chí Đỗ Thị Ánh Tuyết - Phó trưởng phòng GD&ĐT, cùng các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên tổ Tiểu học, các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên các  trường  Tiểu học và 21 đồng chí giáo viên chủ nhiệm đại diện cho 121 trường trong toàn Thành phố đã về dự đông đủ. 

        “Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi” cấp Thành phố được tổ chức hai năm một lần, mỗi thí sinh phải trải qua các phần thi: Thi Hồ sơ của giáo viên chủ nhiệm, thi năng lực hiểu biết và thi kể chuyện ứng xử theo đúng hướng dẫn của Điều lệ Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi được quy định tại thông tư 43/2012/TT-BGDĐT ngày 26/11/2012 của Bộ giáo dục và đào tạo. Hai nội dung thi Hồ sơ và thi năng lực hiểu biết các thí sinh đã thực hiện xong, hôm nay các thí sinh sẽ thực hiện phần thi còn lại là phần thi kể chuyện, ứng xử đây là phần thi thể hiện được những kinh nghiệm, khả năng xử lý tình huống của  bản thân mỗi giáo viên chủ nhiệm. Vì vậy mỗi thí sinh đều có sự chuẩn bị nhất định cho phần thi này, các thí sinh sẽ tham gia kể một câu chuyện gắn với công tác chủ nhiệm của bản thân, thể hiện được vai trò của công tác chủ nhiệm trong mỗi câu chuyện, sau đó mỗi thí sinh sẽ phải trả lới trực tiếp các câu hỏi vấn đáp, câu hỏi xử lý tình huống của Ban giám khảo ngay trên sâu khấu.

      Tổng kết Hội thi, 21/21 thí sinh được Phòng GD&ĐT Thành phố công nhận đạt danh hiệu “Giáo viên chủ nhiệm giỏi” năm học 2017 - 2018. 


Các thí sinh ra mắt Hội thi
Đồng chí Đỗ Thị Ánh Tuyết trao giấy chứng nhận GVCNG cho các giáo viên dự thi

THCS

Trang riêng
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: